Top 5 màu tóc đẹp ăn Tết – Xu hướng làm đẹp năm 2022

Thanh xuân trôi nhanh như một cơn gió, liệu bạn đã tìm ra màu tóc “trendy” đi cùng mình năm 2022 chưa? Nếu bạn vẫn còn phân vân, thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo top 5 màu tóc đẹp ăn Tết ngay sau đây.

Thời điểm thích hợp để nhuộm tóc ăn Tết

Thời điểm thích hợp nhất để thay đổi kiểu tóc đón năm mới là khoảng từ 15 – 20 ngày trước Tết. Vì nếu nhuộm tóc muộn hơn thời gian này, có thể bạn sẽ không kịp nhuộm lại màu mới, khi chẳng may không ưng ý với màu tóc hiện tại.

Theo các chuyên gia làm đẹp, để có màu tóc đẹp ăn Tết bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau trong việc nhuộm tóc: Đầu tiên, bạn hãy nhuộm tóc mới khoảng 21 ngày trước Tết. Đợi 7 ngày sau khi nhuộm dặm lại tóc. Cuối cùng, trước Tết khoảng 2 ngày bạn nên hấp dầu, và gội đầu để có mái tóc suôn mượt, óng ả.

Làm thế nào để chọn màu tóc phù hợp với tone da?

Cách đơn giản nhất để xác định tone da, chính là dựa vào màu sắc của tĩnh mạch trên cổ tay. Dưới ánh sáng tự nhiên, nếu tĩnh mạch có màu xanh lá thì da bạn thuộc tone ấm. Còn nếu tĩnh mạch màu tím, hoặc xanh dương thì da bạn thuộc tone lạnh. Trường hợp trên cổ tay có cả hai màu xanh dương và tím, thì bạn thuộc tone da trung tính.Điểm danh 7 màu tóc nhuộm Tết siêu xinh - BlogAnChoi. Tết đến là dịp mọi người gặp gỡ họ hàng, bạn bè rất nhiều nên ai cũng muốn trông mình chỉn chu và xinh đẹp nhất. Đây cũng là dịp mọi người có nhu cầu làm. Nhuộm tóc phù hợp với tông daCách đơn giản nhất để xác định tông da đó là dựa vào màu sắc của tĩnh mạch. Hãy giơ cổ tay ở nơi có ánh sáng đầy đủ, nếu tĩnh mạch có màu tím, xanh dương thì sẽ là tông da lạnh. Còn nếu tĩnh mạch có màu xanh lá thì bạn thuộc da ấm. Nếu thấy lẫn hai màu xanh dương, tím thì bạn thuộc tông da trung bình. https://bloganchoi.com/mau-toc-nhuom-tet/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 7 màu tóc nhuộm Tết siêu xinh - BlogAnChoi. Tết đến là dịp mọi người gặp gỡ họ hàng, bạn bè rất nhiều nên ai cũng muốn trông mình chỉn chu và xinh đẹp nhất. Đây cũng là dịp mọi người có nhu cầu làm. Nhuộm tóc phù hợp với tông daCách đơn giản nhất để xác định tông da đó là dựa vào màu sắc của tĩnh mạch. Hãy giơ cổ tay ở nơi có ánh sáng đầy đủ, nếu tĩnh mạch có màu tím, xanh dương thì sẽ là tông da lạnh. Còn nếu tĩnh mạch có màu xanh lá thì bạn thuộc da ấm. Nếu thấy lẫn hai màu xanh dương, tím thì bạn thuộc tông da trung bình. https://bloganchoi.com/mau-toc-nhuom-tet/

Đa số những người sở hữu tone da sáng, sẽ phù hợp với mọi màu tóc. Ngược lại, những người có tone da tối nên cẩn trọng khi chọn những màu quá nổi bật như đỏ rượu, bạch kim, vàng,…Điểm danh 7 màu tóc nhuộm Tết siêu xinh - BlogAnChoi. Tết đến là dịp mọi người gặp gỡ họ hàng, bạn bè rất nhiều nên ai cũng muốn trông mình chỉn chu và xinh đẹp nhất. Đây cũng là dịp mọi người có nhu cầu làm. Nếu sở hữu tông da sáng thì bạn có thể phù hợp với hầu hết các màu tóc nhưng với tông da tối hơn thì bạn cũng nên tránh một số màu sắc quá nổi bật như bạch kim, hồng, vàng,…Các bạn nên lưu ý lựa chọn các màu tóc phù hợp với tông da để cho gương mặt, làn da được sáng sủa, nhiều sức sống và năng lượng hơn mà không cần phải chuẩn bị trang điểm quá nhiều. https://bloganchoi.com/mau-toc-nhuom-tet/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 7 màu tóc nhuộm Tết siêu xinh - BlogAnChoi. Tết đến là dịp mọi người gặp gỡ họ hàng, bạn bè rất nhiều nên ai cũng muốn trông mình chỉn chu và xinh đẹp nhất. Đây cũng là dịp mọi người có nhu cầu làm. Nếu sở hữu tông da sáng thì bạn có thể phù hợp với hầu hết các màu tóc nhưng với tông da tối hơn thì bạn cũng nên tránh một số màu sắc quá nổi bật như bạch kim, hồng, vàng,…Các bạn nên lưu ý lựa chọn các màu tóc phù hợp với tông da để cho gương mặt, làn da được sáng sủa, nhiều sức sống và năng lượng hơn mà không cần phải chuẩn bị trang điểm quá nhiều. https://bloganchoi.com/mau-toc-nhuom-tet/

Các bạn cần lưu ý khi chọn màu tóc nên chọn màu phù hợp với tone da để gương mặt sáng sủa hơn. Vì khi có màu tóc phù hợp với làn da bạn không cần phải trang điểm, nhưng vẫn thể hiện được sức sống và năng lượng.

Top 5 màu tóc đẹp ăn Tết

1. Màu nâu hạt dẻĐiểm danh 7 màu tóc nhuộm Tết siêu xinh - BlogAnChoi. Tết đến là dịp mọi người gặp gỡ họ hàng, bạn bè rất nhiều nên ai cũng muốn trông mình chỉn chu và xinh đẹp nhất. Đây cũng là dịp mọi người có nhu cầu làm. 1. Màu nâu hạt dẻ. https://bloganchoi.com/mau-toc-nhuom-tet/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm danh 7 màu tóc nhuộm Tết siêu xinh - BlogAnChoi. Tết đến là dịp mọi người gặp gỡ họ hàng, bạn bè rất nhiều nên ai cũng muốn trông mình chỉn chu và xinh đẹp nhất. Đây cũng là dịp mọi người có nhu cầu làm. 1. Màu nâu hạt dẻ. https://bloganchoi.com/mau-toc-nhuom-tet/

Những tone màu sáng như: hồng, vàng, bạch kim,… tuy nổi bật, ấn tượng, hợp mốt nhưng lại khá “kén” đối tượng. Ngược lại, những màu nhuộm kinh điển như nâu hạt dẻ lại được lòng cả phái mạnh lẫn phái đẹp. Nhờ sự đơn giản “dễ tính” nhưng vẫn thể hiện được sự mới mẻ. Đặc biệt, không bao giờ lỗi thời mà còn tôn da, hợp với số đông.

Nếu bạn muốn làm thay đổi phong cách, nhưng không thích sự nổi bật thì hãy thử ngay màu nâu hạt dẻ. Màu này không quá sáng, cũng không quá tối. Đảm bảo giúp các bạn nữ tôn lên nét dịu dàng nữ tính.

Tóc màu nâu hạt dẻ nhẹ nhàng – Màu tóc đẹp ăn Tết xu hướng làm đẹp năm 2022

Tóc nâu hạt dẻ được lấy tone màu tóc gốc làm “chuẩn”. Sau đó, được các chuyên gia làm đẹp biến tấu để phù hợp với khuôn mặt và làn da của từng đối tượng. Vì vậy, màu nâu hạt dẻ không có bất kỳ tiêu chuẩn, khuôn mẫu nào. Nhờ đặc điểm không quá sáng, cũng chẳng quá trầm, mà màu hạt dẻ có thể sử dụng cho cả môi trường học tập, lẫn chốn công sở.

2. Màu xám khói

Bạn không thể giữ mãi một hình ảnh, vậy tại sao lại không thay đổi để cá tính hơn? Nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc phong cách, để lấy lại tuổi xuân một cách hoàn hảo. Thì hãy thử kết hợp kiểu tóc bob với màu xám khói. Vừa trẻ trung, năng động, sành điệu, phong cách mà diện mạo vẫn chỉn chu.

Tóc màu xám khói trẻ trung, năng động

Có thể nói xám khói chính là “vị cứu tinh” cho những năm tháng thanh xuân của bạn. Thực chất, màu này khá phổ biến với các bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, đây là một màu nhuộm đơn giản, dễ dàng tạo kiểu, phù hợp với mọi khuôn mặt và đặc biệt tôn da.

3. Màu caramel

Những cô gái trẻ trung, thích style tinh nghịch thì có thể thử sức với màu nhuộm caramel. Màu này sẽ phù hợp với các bạn da sáng, vì có sự kết hợp tinh tế giữa nâu sáng và cam. Tuy nhiên, nếu bạn có nước da tối, nhưng thích màu caramel thì có thể nhuộm thiên về tone nâu.

Màu caramel trẻ trung, xinh đẹp

Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tone màu này sẽ nổi bật rực rỡ. Còn khi ở trong nhà sẽ có độ trầm khá “tây”. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa chọn được màu tóc đẹp ăn Tết, thì đừng ngần ngại hãy thử ngay tone màu này. Đảm bảo rằng màu này nhuộm từ đây đến Tết vẫn bền màu.

4. Màu nâu rêu

Sự kết hợp độc đáo giữa tone nâu và rêu là một trong số những lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ đầu năm 2022. Chắc chắn sẽ không ai có thể cưỡng lại sự cuốn hút của màu tóc này. Bởi nó vừa bộc lộ sự phóng khoáng, nhưng lại có một chút gì đó lạnh lùng và bí ẩn. Đây chính là sức hút ma mị của mái tóc màu nâu rêu.

Nâu rêu được xem là màu tóc phù hợp với mọi lứa tuổi

Đặc biệt, khi nhuộm màu nâu rêu bạn không cần phải tẩy tóc, nhưng vẫn đảm bảo màu lên cực chuẩn.Top 7 màu tóc hot trend cho Tết 2022: màu nâu lên ngôi, tone khói được ưa chuộng - BlogAnChoi. Tết Nguyên Đán 2022 đang đến rất gần, chắc hẳn các cô nàng cũng đang rất quan tâm đến những màu tóc nào sẽ lên ngôi để diện ngay trong thời gian sắp tới . Sự kết hợp giữa tone nâu và rêu cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ vào năm 2022. Vừa đem đến nét quyến rũ, lại có một chút lạnh lùng, bí ẩn và phóng khoáng trong đấy. Đây chính là “ma lực” của mái tóc màu nâu rêu.Đặc biệt, không cần tẩy tóc nhưng màu nâu rêu vẫn lên cực chuẩn khiến các bạn trẻ mê mệt dịp Tết này.Tone nâu với nhiều sắc thái đa dạng khác nâu hạt dẻ, nâu trà đen… vì thế rất phù hợp cho cả nam và nữ, cho nhiều tông màu da và nhiều outfit từ đơn giản đến nổi bật. Chính vì thế, có thể khẳng định tone nâu không bao giờ lỗi mốt và có xu hướng hot hit trở lại vào năm nay. https://bloganchoi.com/top-mau-toc-hot-trend-cho-tet/Tone nâu phù hợp với mọi lứa tuổi, màu da và kết hợp đa dạng các outfit từ đơn giản đến nổi bật. Vì vậy có thể khẳng định rằng, tone nâu sẽ không bao giờ lỗi mốt. Hơn thế nữa nâu rêu đang có xu hướng “hot hit” vào năm nay.

5. Màu hồng khói

Nếu như bạn cảm thấy các màu tóc tone trầm nhàm chán, thì tại sao không thử chọn màu hồng khói để đón Tết năm nay? Đây được xem là màu “hot trend” của năm 2022. Sắc màu hồng vô cùng “đa-zi-năng” được kết hợp hài hòa bởi một chút nổi loạn, một chút mộng mơ và cả sự cá tính có thể sử dụng cho cả nam và nữ.

Màu hồng khói nổi bật – Màu tóc đẹp ăn Tết

Màu hồng khói đang là trào lưu làm đẹp “hot” nhất đến từ dàn sao thế giới như: Rihanna, Katy Perry, Avril Lavigne… Sự đan xen tinh tế giữa gam hồng và khói giúp bạn trở nên nổi bật, sang chảnh và thời thượng hơn.Top 7 màu tóc hot trend cho Tết 2022: màu nâu lên ngôi, tone khói được ưa chuộng - BlogAnChoi. Tết Nguyên Đán 2022 đang đến rất gần, chắc hẳn các cô nàng cũng đang rất quan tâm đến những màu tóc nào sẽ lên ngôi để diện ngay trong thời gian sắp tới . Nếu như bạn đang thấy nhàm chán với các màu tóc tone trầm thì tại sao không lựa chọn màu tóc hồng khói rực rỡ để đón Tết năm nay? Sự kết hợp giữa một chút nổi loạn, một chút mộng mơ và một chút cá tính. Sắc màu hồng vô cùng “đa-zi-năng” khi có thể dùng được cho cả tóc nam và nữ. Đan xen hài hòa giữa gam hồng và khói càng giúp bạn trở nên nổi bật, cuốn hút và sang chảnh hơn nữa đấy. https://bloganchoi.com/top-mau-toc-hot-trend-cho-tet/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 7 màu tóc hot trend cho Tết 2022: màu nâu lên ngôi, tone khói được ưa chuộng - BlogAnChoi. Tết Nguyên Đán 2022 đang đến rất gần, chắc hẳn các cô nàng cũng đang rất quan tâm đến những màu tóc nào sẽ lên ngôi để diện ngay trong thời gian sắp tới . Nếu như bạn đang thấy nhàm chán với các màu tóc tone trầm thì tại sao không lựa chọn màu tóc hồng khói rực rỡ để đón Tết năm nay? Sự kết hợp giữa một chút nổi loạn, một chút mộng mơ và một chút cá tính. Sắc màu hồng vô cùng “đa-zi-năng” khi có thể dùng được cho cả tóc nam và nữ. Đan xen hài hòa giữa gam hồng và khói càng giúp bạn trở nên nổi bật, cuốn hút và sang chảnh hơn nữa đấy. https://bloganchoi.com/top-mau-toc-hot-trend-cho-tet/

Trên đây là top 5 màu tóc đẹp ăn Tết mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được màu tóc yêu thích để đón năm mới. Chúc bạn và gia đình một năm vui vẻ, sung túc, an khang.

Có thể Bạn quan tâm:

 

Bí mật những kiểu tóc đẹp năm 2022

Balayage là gì? Những điều cần biết về Balayage

Top 20 kiểu tóc layer Nam Nữ Hot nht

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn đẹp nhất đón Tết 2022

Top kiểu tóc đầu nấm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo