Tăng đột biến phần thưởng với cách hack Play Together iOS đơn giản

Play Together chắc chắn là sản phẩm thú vị mà game thủ nào cũng nên trải nghiệm một lần. Thế nhưng những người chơi lâu dài không chỉ tìm hiểu cách chơi mà còn tìm kiếm cách hack Play Together iOS hiệu quả. Liệu đây có phải là cách ăn bội tiền thưởng có thể thực hiện dễ dàng? Hãy cùng đến với các thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Hack Play Together iOS là gì?

“Cách hack Play Together iOS” là từ khóa có lượng tìm kiếm khá nhiều trên các trang mạng. Điều này cũng khá dễ hiểu khi trò chơi được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể nhận được nhiều tiền, kim cương hay câu được cá hiếm.

Nếu tìm được cách hack hiệu quả có nghĩa là bạn sẽ được sử dụng một phần mềm thứ 3 hoặc một vài thao tác đơn giản để thực hiện. Có trong tay cách hack này bạn sẽ không cần lo lắng về tiền tài, kim cương hay lượt câu cá hiếm nữa bởi ứng dụng này sẽ hỗ trợ tốt nhất để người chơi có được lợi thế tốt hơn.

Sử dụng cách hack đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị iOS và mọi việc còn lại để phần mềm thực hiện. Đặc biệt, kết quả sau khi sử dụng cách hack Play Together iOS là bạn sẽ nhận được vô vàn phần thưởng nhưng không phải nạp tiền để chơi.

Với những gì có được việc trang bị đầy đủ những thứ mà bản thân muốn trong game không còn quá khó khăn. Đồng thời, có được vàng và kim cương người chơi sẽ dễ dàng tăng level cho nhân vật hay sở hữu các kỹ năng đặc biệt mà không cần có tài khoản VIP hay mua bằng tiền.

Sử dụng cách hack Play Together iOS người chơi sẽ nhận được bội tiền thưởng và kim cương

Cách hack Play Together iOS đơn giản, dễ thực hiện

Chơi game ai cũng muốn tài khoản của mình dồi dào phần thưởng thế nên hãy đến với cách hack Play Together iOS hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Tăng kim cương trong Play Together đơn giản bằng thiết bị iOS

Không cần phần mềm, với cách hack Play Together iOS người chơi chỉ cần thực hiện liên tục một vài thao tác:

 • Bước 1:  Với thiết bị iOS bạn hãy cài đặt ứng dụng Filza Fire Manager. Với ứng dụng này bạn có thể tăng số lượng kim cương dễ dàng hơn. Hãy vào danh mục Cydia trên thiết bị và cài đặt bằng cách chọn mục “Các thay đổi” => Chọn “Nâng cấp tất cả”.

 • Bước 2: Đầu tiên bạn sẽ mở ứng dụng chơi game Play Together trên điện thoại iOS và đăng nhập tài khoản đã đăng ký khi bắt đầu chơi.

 • Bước 3: Trên giao diện chính của trò chơi, bạn sẽ thấy hiển thị ở góc phải một chiếc balo màu đỏ. Chọn biểu tượng này người chơi sẽ thấy bảng hiển thị cần câu và chọn lựa bất kỳ.  Nếu chưa có cần cầu hãy nhấn mua hàng tại “Shop”.

 • Bước 4: Đây là bước rất quan trọng để bạn có thể hack kim cương trong trò chơi. Cụ thể:

 • Hãy bắt đầu bằng việc nhấn biểu tượng dấu + tại vị trí hiển thị kim cương trên màn hình chính.

 • Lựa chọn gói kim cương chưa 1900 đá quý. Đây chính là danh mục kim cương có giá trị cao nhất ở Cửa hàng tài sản.

 • Trên màn hình chính sẽ có một thông báo với nội dung : “Bạn có muốn mua sản phẩm hiển thị trên màn hình”. Thực hiện việc nhấn biểu tượng X để hủy thao tác mua.

 • Thực hiện việc mua và hủy nhiều lần cho đến khi màn hình hiển thị thông báo yêu cầu mua tiền bằng kim cương. Hãy nhấn vào số kim cương đang hiển thị trên thông báo.

 • Nếu chưa thấy kim cương tăng lên trong tài khoản, đừng sốt ruột hãy quay về chơi một vài ván game.

 • Cuối cùng hãy chọn Cài đặt của ứng dụng. Tại đây bạn có thể nhập mã “diamondscheat” , click chọn “Nhận quà”. Người chơi sẽ thực hiện thao tác này nhiều lần cho đến khi nhận thông báo mã không hợp lệ. Hãy nhấn “Xác nhận” và thoát game. Tiếp theo hãy đăng nhập ngay lại game và bạn sẽ thấy kim cương và tiền tăng lên nhanh chóng.

Thực hiện những thao tác đơn giản để có thể hack kim cương trong game Play Together

Cách hack Play Together iOS giúp tăng tiền nhanh chóng trong tài khoản

Ngoài việc tăng kim cương người chơi cũng có thể thu được bội tiền thưởng bằng cách hack Play Together iOS đơn giản sau:

 • Bước 1, 2 tương tự như cách hack kim cương trên đây.

 • Bước 3: Tham gia chơi game bằng cách chọn cần câu và di chuyển đến khu vực có thể bắt được cá. Hãy thoải mái thả cần câu để bắt được 1 – 2 chú cá dưới hồ. Sau khi hoàn thành người chơi nhấn vào biểu tượng X để cất cần câu.

 • Bước 4: Trên giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng dấu + ở mục hiển thị tiền sao.  Tiếp theo bạn chọn “Két sắt tiền sao” và nhấn tắt thông báo “ Bạn có muốn mua sản phẩm?”. Thực hiện nhiều lần thao tác này rồi tiếp tục hủy mua trong mục “Cọc tiền sao”.

 • Bước 5: Người chơi tiếp tục nhấn vào “Túi tiền” nhưng chỉ thực hiện hủy mua 1 lần.

 • Bước 6: Trở lại màn hình chính, người chơi sẽ thực hiện một số thao tác trong game để nhận thưởng. Tiếp theo người chơi sẽ nhận được thư nhận thưởng trong phần “Hộp thư”.

Thực hiện hack tiền đơn giản bằng thiết bị iOS bằng vài thao tác

Kết luận

Bạn đã nắm được cách hack Play Together iOS chưa? Thực hiện những thao tác trên để có số tiền, kim cương tăng đột biến trong tài khoản. Tất nhiên, bạn có thể chọn thực hiện hoặc không nếu cảm thấy không an toàn khi chơi. Hãy cân nhắc để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Có thể Bạn quan tâm:

Tất tần tật về auto câu cá Play Together iOS

Bỏ túi ngay cách vào play together khi bị nghẽn

Hướng dẫn cách tải Play Together trên Samsung đơn giản nhất

Sở hữu tiền thưởng vô hạn với bản hack Play Together 1.39.0

Phương Thiên Hữu