Đánh Giá Thương Hiệu Đồng Hồ Candino

Thương hiệu nghe có vẻ quá đơn giản và không nổi tiếng  so với những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác, nhưng đồng hồ chính hãng Candino đã xuất hiện từ năm 1947.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ tinh tế với vẻ ngoài cổ điển không thể nhầm lẫn hay một chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại, sắc sảo? Các dòng sản phẩm đa dạng của  Candino sẽ đáp ứng nhu cầu về phong cách và sở thích của các tín đồ đồng hồ Thụy Sĩ trên toàn thế giới.

Chúng ta hãy tìm hiểu thương hiệu Candino có xuất xứ từ đâu? Đó có phải là một thương hiệu lâu đời, với những chiếc đồng hồ đáng đồng tiền không? Nó có phải là một thương hiệu cao cấp? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin về thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ này.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Candino

Adolf Flurry-Hug là một người có tầm nhìn xa, vào năm 1947, ông đã mở một xưởng sản xuất đồng hồ, có trụ sở tại Herbetswil, Thụy Sĩ, cửa hàng vẫn đứng cạnh nhà máy tối tân của công ty – đó cam kết của Candino về các tiêu chuẩn khắt khe sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống.

Ngay từ khi mới thành lập, Candino đã chiếm được cảm tình của những người yêu đồng hồ. Là một công ty hướng tới tương lai, họ đã đi tiên phong áp dụng các thiết kế và vật liệu sáng tạo, trong khi vẫn duy trì các giá trị nội tại của thương hiệu: truyền thống, sang trọng và hiện đại.

Rất ít nhà sản xuất đồng hồ có thể nói một cách khách quan rằng họ đã có thể cân bằng giữa sự đổi mới và truyền thống. Candino là một trong số đó. Điều đặc biệt ấn tượng là Candino đã điều hướng sự cân bằng phức tạp này ngay cả với khả năng sản xuất hàng loạt được cung cấp bởi công ty mẹ của nó, Festina Group.

Năm 2002, Candino chính thức sáp nhập với Festina Group. Một làn gió mới được thổi. Candino đã được hưởng lợi từ bí quyết kỹ thuật của công ty mẹ và một bộ máy phân phối và hậu cần tốt.

Bộ sưu tập đồng hồ Candino

Candino tự hào về bốn bộ sưu tập chính: Classic, Casual, Elegance và Sport. Họ tuyên bố rằng bộ sưu tập của họ “bao phủ phần cuối độc quyền của thị trường.”

Có bất kỳ nội dung thực sự nào đối với tuyên bố này hay đó chỉ là một mưu đồ tiếp thị khác? Thời gian để đào sâu vào các mô hình cụ thể và tìm hiểu.

Bộ sưu tập Elegance

Với hơn 20 mẫu đồng hồ Lady Elegance Collection , bạn có thể mang đến cho hộp phụ kiện của mình một vẻ ngoài mới mẻ, tinh tế mà không tốn kém.

Vỏ thép không gỉ, size 34mm và vấu giống đuôi được nạm zirconite đẹp mắt. Kết hợp với mặt kính sapphire và được chăm chút đến từng chi tiết. Những viên đá sáng bóng là một nét đẹp, đặc biệt là trên mặt đồng hồ màu đen. Đánh giá khả năng chống nước của nó là 5 Atm tức là chịu áp lực nước lên đến 50

Bộ sưu tập Ladies Casual

Bộ sưu tập Ladies Casual được thiết kế với các tính năng khác nhau, dây đai da và thép không gỉ. Đây là bộ sưu tập dành riêng cho phụ nữ. Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm công khai, Bộ sưu tập cặp đôi cho phép bạn làm điều đó.

Bộ sưu tập Gents Classic Timeless 

Gents Classic Timeless có lẽ là nỗ lực của Candino để xoa dịu những người đàn ông đã bỏ qua chúng trong Bộ sưu tập Casual. Và công bằng mà nói, chúng tôi nghĩ rằng tình huynh đệ nam rất được lòng.

Nếu bạn là người sang trọng nhưng không có nhiều tiền, nhưng bạn vẫn yêu thích một chiếc đồng hồ đẹp mắt,thì bộ sưu tập Candino Classic Timeless sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn

Đường kính 41mm, độ dày 8mm, chiếc đồng hồ đeo tay này không quá cồng kềnh cũng không quá nhỏ. Nó mang một cảm giác nam tính và có thể chịu áp lực nước khá tốt ở độ sâu lên đến 50M.

Bộ sưu tập thể thao

Đối với những người bạn gọi là Candino basic, Gents Sport Chronos sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Các mô hình có nhiều kiểu dáng và hoàn thiện khác nhau, nhưng một đặc điểm chính có ở tất cả các mô hình-tính dễ đọc. Điều này có thể thực hiện được nhờ một chiếc vỏ lớn và sự tương phản trên mặt đồng hồ và mặt số phụ.

Ngoài việc báo thời gian, bộ máy chronograph thạch anh, được đặt trong một vỏ thép không gỉ 45mm lớn, có một số tính năng thú vị. Không đi vào quá nhiều chi tiết, chúng ta hãy xem xét Candino Gents Sport Chrono Quartz . Đọc chronograph có thể là một việc phức tạp, nhưng không phải khi nói đến Candino sports Chrono. 

Candino giữ kim thời gian bằng bạc, trong khi kim chronograph đều có màu đỏ. Ngoài việc đảm bảo mức độ dễ đọc cao, sự khác biệt về màu sắc mang lại cho mô hình này một cái nhìn táo bạo. Kết quả là tạo ra một cảm giác 3D tuyệt đẹp khi nhìn vào mặt số nhiều màu sắc. Đánh giá khả năng chống nước 100M của nó có nghĩa là bạn có thể đưa cậu bé xấu số này đi một số vòng trong hồ bơi mà không cần lo lắng. Thậm chí đừng nghĩ đến việc lặn với cái này. 

Bộ sưu tập Automatic 

 Hãy nhớ lời tuyên bố của Candino rằng các bộ sưu tập của họ bao phủ phần cuối độc quyền của thị trường? Chúng tôi nghĩ Bộ sưu tập tự động mang đến cơ hội hoàn hảo để xác định tuyên bố đó. Đồng hồ nam tự động Candino hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Mọi khía cạnh thiết kế — từ kim phút và kim giờ dạ quang, mặt số màu đen có kết cấu, đến dây da đen tốt, đều gây ấn tượng mạnh. 

Nó hoàn thành một cách hoàn hảo cho một cảm giác thoải mái, lịch sự. Chúng tôi muốn nói rằng đó là phụ kiện lý tưởng cho những dịp trang trọng. An toàn cho mặt số lộn xộn, mô hình chị em của nó, Candino Automatic Man là một sự thay thế xứng đáng cho một cái nhìn giản dị hơn.

Bộ sưu tập này cũng có nhiều mẫu cổ điển và mặc dù độ chính xác có thể khác nhau giữa các mẫu, bạn có thể mong đợi đồng hồ tự động Candino tăng hoặc giảm 3-7 giây mỗi ngày . Điều này thật ấn tượng, vì những chiếc đồng hồ khác có tên tuổi lớn (và thẻ giá) đã được phát hiện có sự thay đổi cao tới 10 giây một ngày.

Danh tiếng thương hiệu Candino

Candino hiểu sự phức tạp của việc áp dụng các thiết kế và quy trình sáng tạo. Do đó, họ ưu tiên đổi mới và phát triển nội bộ, cho phép họ thiết lập và duy trì sự rung cảm thương hiệu riêng biệt. 

Đối với Candino, sự pha trộn giữa chất lượng và sự sáng tạo không chỉ là một ý tưởng. Đây là mục tiêu xác định hoạt động hàng ngày của công ty. Nó phản ánh nỗ lực không ngừng nhằm thỏa mãn các nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua các phương pháp tiếp cận tích hợp và linh hoạt đối với mọi khía cạnh phát triển; từ thiết kế, tìm nguồn cung ứng linh kiện, lắp ráp, đến hoàn thiện. 

Candino nổi tiếng nhờ dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hiệu quả — một thành tựu có được nhờ cam kết về dịch vụ khách hàng đặc biệt. Vị thế tốt giữa các điểm bán hàng quốc tế và khách hàng củng cố danh tiếng này. 

Candino có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

Giả sử với một ‘ thương hiệu tốt ‘, có nghĩa là người tạo ra những chiếc đồng hồ bền bỉ, đáng tin cậy có thể được đeo ở bất cứ đâu và trong bất kỳ dịp nào.

Độ hoàn thiện trên đồng hồ Candino cao đáng kể. Chúng tôi muốn nói rằng cao hơn so với đại đa số các đối thủ cạnh tranh của nó. 

Nhãn ‘Swiss-Made’ biểu thị chất lượng tuyệt vời và sự khéo léo của các sản phẩm Thụy Sĩ. Để xứng đáng với con dấu phê duyệt này, những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Candino phải tuân theo các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Nhưng điều này được cho khi bạn sản xuất theo giấy phép của Festina, một công ty đã sản xuất đồng hồ hơn 100 năm. 

Đồng hồ Candino được sản xuất ở đâu?

Tất cả đồng hồ Candino đều được sản xuất tại Herbetswil, Thụy Sĩ, tuân theo quy trình phát triển nội bộ. 

Candino có phải là thương hiệu cao cấp không?

Candino, cũng giống như các thương hiệu chị em của nó, Lotus , Calypso & Jaguar, được sản xuất 2000 chiếc mỗi ngày và nhắm vào phân khúc tầm trung nhưng mang lại chất lượng và giá trị tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng

Phương Thiên Hữu