Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Mess

3 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger 

Cuộc sống đôi khi chịu đựng lầm than, trốn tránh bằng cách xóa dấu vết, thế nhưng ngày hôm sau bạn lại tìm cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger. Nếu cuộc đời đưa đẩy đến đây thì tôi tin chắc bài viết được đầu tư công phu này chỉ dành riêng cho bạn.

Trường hợp nào dễ thành công với cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger?

Nếu bạn nghĩ mình vô tư xóa rồi được quyền áp dụng cách khôi phục tin nhắn đã xóa vô điều kiện thì hoàn toàn sai lầm. Chỉ có 2 trường hợp áp dụng khôi phục dễ dàng và thành công nhất, bạn đã biết chưa?

Tuyệt đối không delete cuộc trò chuyện tại Website

Dù bạn có thực hiện đầy đủ các bước sao lưu tin nhắn đầy đủ, nhưng chỉ cần ấn 1 nút “Xóa đoạn chat” chí mạng này thì coi như xong. Khi đó, tin nhắn sao lưu sẽ bị khóa và chôn vùi cùng với đoạn chat

Không được nhấn “Xóa đoạn chat”

Không được xóa vĩnh viễn chat tại app Messenger

Chúng tôi hoàn hiểu cho những trường hợp lỡ tay ấn nhầm xóa đoạn chat quan trọng của crush, fan club OTP hay tin báo quan trọng của CEO. Điều quan trọng là bạn nhất định không được bấm vào “Xóa” đang cảnh bảo bằng màu đỏ kia.

Không được nhấn “Xóa” trong ứng dụng Messenger

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger túc tắc trong 2 phút

Để mở rộng phạm vi tiếp cận, chúng tôi sẽ dẫn bạn đi chu du trên 3 nền tảng để bất kỳ ai cũng có thể áp dụng. Hãy tập trung và đọc thật kỹ nếu bạn chưa hiểu bất kỳ thao tác nào

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng chiến thần Android

Bước đi trên hành trình đầu tiên chinh phục cách lấy lại tin nhắn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên những gian truân gập ghềnh. Bạn đã sẵn sàng cầm trên tay con chiến thần Android chưa? 

Bước 1: “Cài đặt & riêng tư”

Trên con Android quyền năng, bấm vào dấu 3 gạch phía trên đầu góc phải và kéo xuống cuối là thấy tận mắt.

 “Cài đặt & quyền riêng tư” nằm gần nút Đăng xuất

Bước 2: Chỉ mất 5s “Tải thông tin của bạn xuống” 

Nếu như đã thực hiện được bước trên, bạn chỉ cần chọn “Cài đặt” rồi chọn “Tải thông tin của bạn xuống”, mục này thường nằm ở đầu giao diện nên rất dễ tìm.

Tải thông tin là bước cần thiết để lưu trữ mọi thứ

Bước 3: Tiến hành tạo file tin nhắn của bạn với người khác 

Giao diện đã mặc định chọn tất cả các mục, cho nên bạn chỉ cần giữ lại “Tin nhắn” và tiến hành gỡ toàn bộ nội dung không liên quan khác. Sau đó kéo xuống cuối để thấy được mục “TẠO FILE” và hoàn tất quá trình tải tin nhắn về máy.

Download full tin nhắn về chiến thần điện thoại Android

Bước 4: Tải bản sao

Bạn chỉ cần đợi Facebook load vài phút nhưng khi đoạn chat dài đằng đẵng trăm ngàn cây số thì bạn phải vững tinh thần ngồi đợi dài cổ. Sau khi máy báo tải xong, bạn chỉ cần đăng nhập lại rồi mở file ảnh dễ dàng.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger ngon lành cành đào cho con iPhone

Chỉ cần thao tác như các bước cho chiến thần Android thì chúng tôi tin con iPhone sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, các thao tác cụ thể diễn ra trong toàn bộ quá trình khôi phục:

  • Bước 1: Tìm chọn “Cài đặt & riêng tư”

  • Bước 2: Tìm đến “Cài đặt” → “Tải thông tin của bạn xuống” như thao tác dành cho Android.

  • Bước 3: “TẠO FILE” tin nhắn của Messenger cho iPhone.

  • Bước 4: Nhấn “TẢI XUỐNG” được đóng khung bên góc phải và đợi Facebook làm việc trong ít phút.

Hệ thống sẽ gián đoạn khi bạn tác động trong quá trình “TẢI XUỐNG”

Các thao tác khôi phục tin nhắn trên website Messenger chính thức

Theo khảo sát, nhiều người làm việc đều mở website Messenger chính thức để quá trình nhắn gửi nhanh hơn. Thế nên, mục thông tin này cũng dễ hiểu và đảm bảo thao tác nhanh tay nhanh mắt dưới 2 phút

  • Bước 1: Vào website.

  • Bước 2: Chọn biểu tượng “Cài đặt” được hiện hữu dưới hình bánh răng.

  • Bước 3: Tìm đến “Đoạn chat đã lưu trữ” và tìm lại phần chat mà bạn muốn khôi phục.

Xóa sổ đoạn Messenger muốn ẩn mà không phải xóa vĩnh viễn?

Nếu bạn không được quyền làm chủ chiến thần điện thoại hay app Messenger thì quả là điều tiếc nuối. Những tình huống dở khóc dở cười khi bị kiểm tra điện thoại mà cụ thể là đôi lần bạn gái đòi xem cho bằng được tin nhắn, phụ huynh tự ý mở khóa điện thoại.

Những trường hợp mà chúng tôi kể trên là điều có thật trong cuộc sống và bạn cũng có thể lưu trữ nó lại vào nơi bí mật. Cách xem vô cùng dễ dàng, không thể nào ngắn gọn hơn với 2 bước chỉ trong 2s

  • Bước 1: Bấm vào Avatar tại Messenger để hiện ra “Đoạn chat đã lưu trữ”.

  • Bước 2: Tại đây hiện ra tất cả đoạn chat mà bạn đã thao tác. Chat thả ga mà không cần quan tâm “Xóa” hay “Chặn” ngay trước mặt.

Tạm kết

Với bộ 3 thao tác quyền năng dành cho Android, iPhone và website, chúng tôi tin chắc người dùng nào cũng có thể hiểu cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger. Hãy áp dụng để thấy được điều diệu kỳ của trang web này mang đến những thông tin cực kỳ hữu ích cho người đọc.

Phương Thiên Hữu