Bỏ túi ngay cách vào play together khi bị nghẽn

Tròn 1 năm kể từ khi ra mắt, độ HOT của tựa game Play Together vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi vậy hiện tượng bị nghẽn xảy ra khá thường xuyên do lượng truy cập quá tải. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy tham khảo ngay cách vào play together khi bị nghẽn trong bài viết dưới đây.

Chỉ ra nguyên nhân Play Together bị nghẽn

Ngay từ khi trình làng game trực tuyến, Play Together đã đạt được nhiều thành tích khủng. Trở thành một trong những siêu phẩm game đạt lượt tải nhanh nhất trong lịch sử. Sở hữu nhiều tính năng độc lạ, nội dung hấp dẫn, siêu phẩm này thu hút đông đảo game thủ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Tuy nhiên chính độ HOT khủng khiến đã khiến sever game luôn bị quá tải đột ngột. Khi trải nghiệm đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng bị nghẽn khó truy cập, hoặc sever bảo trì đột xuất. Ngoài ra còn một số tình trạng hiếm gặp như: Đường truyền mạng gặp trục trặc, cục phát wifi xảy ra vấn đề.

Tình trạng Fake IP cũng là một trong những nguyên nhân hay gặp khiến sever game Play Together bị nghẽn. Nguyên nhân chủ yếu do các cá nhân lập nhiều tài khoản trên cùng một địa chỉ IP với mục đích bán acc kiếm lời. Tuy nhiên game thủ hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này bằng nhiều cách xử lý khác nhau.

Nguyên nhân Play Together bị nghẽn

Hướng dẫn cách vào Play Together khi bị nghẽn

Bất kỳ game thủ nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi đang trải nghiệm trò chơi nhưng server không thể thể truy cập. Tuy nhiên với các cách vào Play Together khi bị nghẽn dưới đây, bạn sẽ khắc phục được hiệu quả tình trạng này.

Cách vào Play Together khi bị nghẽn – Reset lại cục phát wifi

Nếu bạn đang trải nghiệm game tại phần mềm giả lập trên PC hoặc Laptop, game báo lỗi không tìm kiếm được máy chủ của thị trấn, bạn có thể mở lại game trên điện thoại di động. Trường hợp điện thoại cũng báo lỗi giống trên phần mềm giả lập, rất có thể do kết nối mạng quá tải hoặc server tăng lượng truy cập đột biến dẫn đến bị nghẽn.

Gặp phải tình trạng này bạn hãy reset lại cục phát wifi, chờ khoảng 5p sau đó tiếp tục truy cập game. Thời gian đó server đã có sự giảm bớt về lượt truy cập, bạn có thể vào lại game dễ dàng.

Cách vào Play Together khi bị nghẽn – Gỡ cài đặt và tải lại game

Đối với trường hợp thứ hai nếu máy chủ báo lỗi tại phần mềm giả lập trên máy tính tuy nhiên game trên điện thoại vẫn có thể truy cập bình thường. Vấn đề này xuất phát từ phần mềm giả lập chơi trên máy tính. Cách vào play together khi bị nghẽn trong trường hợp này đó là reset lại cục phát wifi và sau đó bạn gỡ cài đặt game trên phần mềm giả lập.

  • Bước 1: Bạn nhấp biểu tượng “…” trên thanh công cụ sau đó chọn biểu tượng RST.

  • Bước 2: Tiếp theo bạn click mục One-click clean Google service component cache. Rồi sau đó bấm nút Ok để hệ thống dọn dẹp lại bộ nhớ cache trên cửa hàng CH play giả lập.

  • Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng game Play Together sau đó chọn phần gỡ cài đặt. Khoảng 1-2p sau bạn có thể tìm kiếm lại game trên thanh công cụ và tải lại như thông thường.

  • Bước 4: Tải game hoàn tất bạn hãy khởi động lại máy sau đó truy cập tài khoản. Với cách vào play together khi bị nghẽn này bạn chắc chắn sẽ khắc phục được hiệu quả.

Cách vào play together khi bị nghẽn – Gỡ cài đặt và tải lại game

Cách vào Play Together khi bị nghẽn – Đăng nhập liên tục

Đăng nhập liên tục cũng sẽ giúp tình trạng nghẽn được giảm bớt đi nhiều. Bạn hãy thực hiện thao tác ra vào liên tục, một khi có account đang chơi thoát ra bạn có thể đăng nhập vào nhanh chóng. Bất kỳ một account thoát game, sever sẽ có đủ chỗ trống để một account mới thay thế vào. Cách khắc phục này khá đơn giản nhưng hiệu quả đem lại tối ưu.

Cách vào Play Together khi bị nghẽn – Để ứng dụng game chạy ngầm

Trường hợp game bị nghẽn quá lâu, đứng hình liên tục bạn có thể tắt tạm thời ứng dụng nhưng vẫn để chạy ngầm trên điện thoại. Sau khoảng 2-3p bạn có thể truy cập game như bình thường. Lưu ý bạn chỉ tắt tạm thời, không nên tắt hẳn ứng dụng. Bởi một khi out đột ngột sẽ có account thay thế và bạn sẽ khó có thể truy cập hơn so với ban đầu. Play Together đang trong thời kỳ phát triển vượt bậc, lượng người dùng tăng từng giờ từng phút. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội sẽ có khó có thể truy cập ổn định.

Cách vào Play Together khi bị nghẽn – Lựa chọn thời gian đăng nhập

Mặc dù không thể đoán chính xác thời gian game bị nghẽn thế nhưng bạn vẫn có thể tìm ra được khoảng thời gian dễ xảy ra nghẽn nhất. Theo một số chuyên gia, Play Together thường sẽ nghẽn nhiều vào buổi sáng, thời điểm có quá nhiều người chơi truy cập cùng lúc. Vì thế để tránh tình trạng này bạn nên né tránh khoảng thời gian ước lượng trên. Bạn sẽ hạn chế được tối đa tình trạng khó truy cập.

Cách vào Play Together khi bị nghẽn – Lựa chọn thời gian đăng nhập

Những cách vào Play Together khi bị nghẽn trên đây chắc chắn sẽ giúp các game thủ khắc phục được tình trạng hiệu quả. Vì thế nếu chẳng may gặp phải bạn hãy sử dụng các giải pháp trên để có thể trải nghiệm game mượt mà.

Có thể Bạn quan tâm:

Tất tần tật về auto câu cá Play Together iOS

Tăng đột biến phần thưởng với cách hack Play Together iOS đơn giản

Hướng dẫn cách tải Play Together trên Samsung đơn giản nhất

Sở hữu tiền thưởng vô hạn với bản hack Play Together 1.39.0

Phương Thiên Hữu