Top Kiểu Tóc Đầu Nấm 2021

 17/10/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

Cắt tóc nấm hay còn gọi là cắt tóc bát, là kiểu cắt tóc ngắn trong đó phần tóc được cắt ngắn đều hai bên và sau lưng, còn phần tóc để dài ở phần trên. Kết quả hoàn thành trông tương tự như một cái đầu nấm, do đó có tên gọi của nó. 

 

Chúng tôi đã nhìn thấy mô hình trên đường băng với mái tóc nấm cắt và nữ diễn viên thậm chí, Charlize Theron, thể thao nó, mà chỉ có thể có nghĩa là một điều - cắt bát được chính thức làm mát.

 

Nhưng không chỉ sàn diễn mê mẩn phong cách này, vì chúng tôi đã nhận thấy rằng một loạt các phụ nữ sành điệu trên Instagram cũng đang áp dụng kiểu tóc nấm - mà tất cả đều mang hơi hướng hiện đại.

 

Cắt nấm thẳng

Charlize Theron với kiểu tóc thẳng màu vàng nấm
 

 

Mơ thấy mái tóc thẳng của bạn để nâng cao tầm cao? Sau đó, hãy nói lời chào với BFF mới của bạn: kiểu tóc nấm mượt mà. Với các lớp lông vũ và hình dạng cùn, cách làm này hiện đại, sang trọng và hoàn toàn dễ dàng.

 

Mẹo của biên tập viên: Cho một lượng nhỏ TRESemmé Color Shineplex Serum qua tóc của bạn để giúp giữ cho mái tóc của bạn mềm mại, sáng bóng và bóng mượt.

 

Cắt tóc hình nấm xù xì

mặt trước của hiệp sĩ peyton amodel với kiểu tóc nấm xù xì và cắt tóc nâu
 

 

Shag cắt tóc được chứng minh là mái tóc nóng nhất trong năm của Hollywood. Và nếu bạn nghĩ rằng cắt tóc kiểu nấm sẽ khiến bạn bị loại khỏi phương trình, chỉ cần một lần nhìn vào cách làm của người mẫu Peyton Knight sẽ thuyết phục bạn bằng cách khác!

 

Nấm cắt khúc

hình ảnh nữ người mẫu cắt tóc hiện đại cắt tóc kiểu nấm hiện đại
 

 

Khi nói đến các kiểu nấm ngắn, kiểu cắt tóc nấm choppy là một trong những kiểu tóc được chúng tôi yêu thích tuyệt đối.

 

Cắt tóc kết cấu hình bát

Người phụ nữ cắt tóc hình bát hiện đại có kết cấu đeo kính râm
 

 

Nếu bạn may mắn có mái tóc dày , bạn có thể tận dụng tối đa nó với kiểu tóc bát kết cấu này. Đừng quên kết hợp vẻ ngoài này với một số kính râm hợp thời trang!

 

Cắt tóc bằng nơ với tóc dài

Người phụ nữ với mái tóc dày màu nâu sẫm, kiểu bát bù xù
 

 

Để cân bằng hình dạng của một cái bát cổ điển, hãy chọn một phần rìa dài như thế này ở phía trước.

 

Tóc nấm với Undercut

nữ người mẫu cắt nấm, cắt tóc xù và tóc xanh
 

 

Các kiểu nấm ngắn ở trên có quá ngọt so với khẩu vị của bạn không? Lựa chọn một màu sắc nổi bật với kiểu cắt xén  có thể mang đến cho mái tóc nấm của bạn một cú đấm phong cách mạnh mẽ, sắc sảo mà bạn khao khát!

 

Và chiếc bờm của mega-babe này là một ví dụ lý tưởng: chúng tôi yêu thích cặp tóc màu neon của cô ấy một cách hoàn hảo với kiểu cắt ngắn tinh tế của cô ấy.

 

Cắt bát sắc nét với tóc cạo

Người phụ nữ cắt tóc hình bát vàng và kiểu tóc cạo trọc
 

 

Nếu bức ảnh trên không đủ thuyết phục bạn, bạn sẽ thích ví dụ này.

 

Cắt tóc nấm cổ điển

người mẫu có kiểu tóc dài bob nấm vàng với kính
 

 

Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc nấm sang trọng với  nét cổ điển ? Sau đó, lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của người có ảnh hưởng này và thử kiểu tóc mod bóng bẩy này theo kích thước.

 

Nhưng thay vì siêu ngắn như kiểu cắt bát cổ điển, phiên bản cập nhật này kết hợp kiểu tóc bob dài thời thượng vào cách mix - bonus!

 

Băng đô có hình nấm

người mẫu cắt tóc hình nấm với phụ kiện màu đen quấn quanh người
 

 

Bạn nghĩ rằng việc cắt tóc kiểu nấm sẽ hạn chế các lựa chọn tạo kiểu tóc của bạn? Chà, bạn sẽ rất vui khi biết điều đó sẽ không xảy ra!

 

Đầu tư vào một số  phụ kiện cho tóc  (như  băng đô ,  vương miện và mọi thứ ở giữa) sẽ nâng tầm phong cách của bạn và đảm bảo việc làm của bạn trông mới mẻ 24-7.

 

Cắt tóc ngắn và kiểu tóc nấm

mặt sau của một người phụ nữ với mái tóc màu tím cắt tóc hình nấm với một đường cắt ngắn sắc nét
 

 

Nếu bạn muốn kiểu tóc nấm cập nhật hoàn toàn hiện đại, thì hãy yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn cắt kiểu cực kỳ thẳng thừng ở phía sau, để tạo ra nhiều nét và kịch tính. Và nếu bạn có một mái tóc dày, thậm chí còn tốt hơn, vì diện mạo sẽ có nhiều khối lượng hơn!

 

NGUỒN: SƯU TẦM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0866020707