Tất tần tật về auto câu cá Play Together iOS

Chắc hẳn không ít game thủ khi trải nghiệm Play Together trên Iphone, Ipad… đã phải trải qua cảm giác rất tức tối, thậm chí làm hư hại điện thoại khi để tuột mất những em cá khủng. Để có những trải nghiệm dễ chịu hơn, rất nhiều người chơi đã tìm hiểu về Auto câu cá Play Together IOS. Cách cài đặt cũng như ưu nhược điểm ra sao? Mời các bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Điều kiện cài đặt Auto câu cá Play Together IOS

Không phải bất kỳ Iphone hay Ipad nào cũng có thể cài đặt Auto câu cá Play Together IOS. Để có những trải nghiệm tuyệt vời, và không bỏ lỡ những chú cá khủng, thiết bị của các bạn sẽ phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Iphone, iPod Touch hay iPad của các bạn phải sử dụng hệ điều hành IOS từ 14 trở lên và đã được Jailbreak.

 • Các thiết bị đã cài đặt Filza File Manager (đây là ứng dụng quản lý file hệ thống trên IOS tốt nhất hiện tại).

 • Bắt buộc phải có Cydia Substrate (Mobile Substrate). Đây là app giúp tạo ra môi trường để chạy các ứng dụng của Cydia trên hệ điều hành IOS.

Điều kiện thiết bị để cài đặt Auto câu cá Play Together IOS

Hướng dẫn cài đặt Auto câu cá Play Together IOS

Khi thiết bị của bạn đã đáp ứng được đầy đủ điều kiện, chúng ta sẽ bắt đầu cài đặt Auto câu cá Play Together IOS. Các bước rất dễ dàng như sau:

 • Các bạn vào Cydia, tìm mục “Các thay đổi” sau đó lựa chọn “Nâng cấp tất cả”.

 • Tải về thiết bị file “.deb”.

 • Mở phần mềm Filza File Manager lên và tìm đến file “.deb” mà chúng ta vừa mới tải về. Sau đó Click đúp vào đó.

 • Lúc này, phía góc màn hình sẽ hiện lên dòng chữ “Cài đặt”. Ấn vào và chờ đợi đến khi quá trình hoàn tất. Nếu không thấy máy báo lỗi thì click vào Tác vụ rồi đến Respring.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên có nghĩa các bạn đã thực hiện xong quá trình cài đặt Auto câu cá Play Together IOS rồi. Giờ thì chuẩn bị vào game và bắt những chú cá mập, cá voi hay cá kiếm… đi nào.

Ưu nhược điểm khi sử dụng Auto câu cá Play Together IOS

Tất nhiên, việc sử dụng một phần mềm thứ ba để can thiệp vào trò chơi sẽ luôn bao gồm mặt lợi và hại. Có thể liệt kê ra như sau:

Ưu điểm

 • Sử dụng Auto câu cá Play Together IOS sẽ giúp các bạn luôn kéo được con mồi. Dù cho đó là những hàng khủng hay chỉ là loại tôm tép cũng sẽ không thoát khỏi tay của bạn.

 • Không phải lo nghĩ về tiền trong game: Như đã biết, câu cá chính là một trong những nguồn thu chính của Play Together. Vậy nên việc “càn quét” không bỏ sót sẽ giúp cho người chơi đem về lượng kinh tế nhất định. Từ đó dễ dàng mua sắm các trang phục hay thiết kế lại nhà cửa…

 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian: Thực tế khi sử dụng Auto câu cá, chỉ cần bật lên và để cho máy tự làm việc. Thời gian đó các bạn hoàn toàn có thể làm rất nhiều điều khác như: Dọn dẹp, học hành, đọc sách…

Tất cả từ cá lớn đến cá nhỏ sẽ đều bị tóm gọn khi sử dụng Auto câu cá Play Together

Nhược điểm

 • Mất đi tính thú vị của trò chơi: Rõ ràng câu cá chính là một trong những điều thú vị và độc đáo để làm nên thành công của tựa game Play Together. Cảm giác chinh phục những chú cá khủng bằng chính tay của mình luôn là điều gì đó cực kỳ phấn khích. Vậy mà giờ đây chúng ta lại có được rất dễ dàng, chắc chắn niềm vui sẽ không được trọn vẹn.

 • Khá khó khăn trong việc cài đặt: Với những thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS, để có thể trải nghiệm Auto câu cá sẽ cần khá nhiều điều kiện. Không phải người chơi nào cũng sẽ dễ dàng cài đặt và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó.

 • Có khả năng sẽ bị khóa tài khoản: Thực tế, nhà phát hành game Play Together thường xuyên có những cuộc truy quét và khóa tài khoản nếu phát hiện người chơi sử dụng phần mềm thứ ba vào trò chơi. Tất nhiên, dùng Auto câu cá Play Together IOS là không được phép.

Một vài lưu ý nhỏ

Để có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Auto câu cá Play Together IOS, người chơi sẽ cần chú ý một vài điều. Cụ thể như sau:

 • Sử dụng cần câu đầu tiên (cần gỗ) trong game để tối đa hóa lượng kinh tế.

 • Sạc pin đầy đủ cho thiết bị, tránh trường hợp vừa dùng vừa sạc hoặc sập nguồn khi đang trải nghiệm.

 • Nên tìm đến những nơi tập trung nhiều cá khủng để thả cần, ví dụ như thác nước khu cắm trại, bến tàu hay ngọn hải đăng…

 • Khi tiến hành cài đặt, hãy đảm bảo rằng thiết bị của các bạn đã đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu đặt ra.

 • Cuối cùng, hãy xác định trước rằng có thể xảy ra trường hợp xấu nhất đó là khóa tài khoản.

Lưu ý khi sử dụng Auto câu cá Play Together

Lời kết

Việc sử dụng Auto câu cá Play Together IOS chắc chắn sẽ giúp người chơi có được tất cả những chú cá hiếm mà không phải ai cũng sở hữu. Tuy nhiên, điều này lại đi ngược lại với tính giải trí và công bằng mà nhà phát hành đặt ra, thậm chí còn mang lại khá nhiều rủi ro.

Vậy nên, lời khuyên cho tất cả đó là không nên sử dụng phần mềm tự động này hay bất cứ điều gì khác để can thiệp vào trò chơi. Hãy cứ từ từ trải nghiệm, chắc chắn dần dần những em cá tuyệt vời sẽ về với bể của các bạn mà thôi.

Phương Thiên Hữu