Những cải tiến của mẫu giày Vans thể thao ComfyCush

 28/10/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN
Vans comfycush

 

Khi bạn mua thông qua các liên kết của chúng tôi, Người nội bộ có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

 

  • Vans vừa ra mắt giày thể thao ComfyCush , một dòng mới lấy thiết kế cổ điển của thương hiệu và thiết kế lại chúng để tạo sự thoải mái.
  • Các phong cách, bao gồm Authentics , Eras , Old Skools , Slip-Ons , Sk8-His và Zushi SFs , có đệm lót bằng xốp, đế đệm có thêm hỗ trợ vòm và nội thất một mảnh.
  • So với Core Classics  Vans ban đầu , giày thể thao ComfyCush là một cải tiến lớn về sự thoải mái - và chúng chỉ đắt hơn 10 đô la. Có giá từ $ 60 đến $ 80, chúng vẫn rất phải chăng.
  • Trước đây tôi đã từ bỏ việc đeo Vans vì tôi thấy chúng quá  khó chịu, nhưng đôi giày thể thao ComfyCush mới đã cho tôi quá đủ lý do để quay trở lại với phong cách cổ điển.
Nhận đánh giá trung thực về các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu - được gửi hàng tuần đến hộp thư đến của bạn.
 
 
Cách đây vài năm, tôi đã mua một đôi Vans Old Skools bằng da , và tôi yêu thích mọi thứ về chúng - cho đến khi tôi đeo vào. Chỉ sau vài giờ, mọi bộ phận của bàn chân tôi đều bị đau. Cổ chân cọ xát vào gót chân của tôi, các lớp da khâu ở phía trước giày ăn sâu vào đầu bàn chân của tôi, và phần đệm trong đế không tồn tại. Với mỗi bước đi, đôi chân của tôi thôi thúc tôi cởi chúng ra và không bao giờ mặc chúng nữa. 

 

Hy vọng rằng chúng sẽ thoải mái hơn theo thời gian, tôi đã mặc chúng một lần nữa trước khi dứt ra khỏi cơn đau. Phải mất 10 đô la để làm cho chúng có thể đeo được, nhưng tôi vẫn tự nhủ rằng mình sẽ không mua một đôi Vans khác, vì tôi tin chắc rằng đôi giày phải thoải mái ngay khi ra khỏi hộp. Tôi đã từ bỏ ý định mua thêm bất kỳ đôi nào nữa - cho đến khi tôi bắt gặp công nghệ tiện nghi mới của nó có tên là ComfyCush .

 

Bộ sưu tập Vans ComfyCush lấy hình bóng cổ điển, nguyên bản và thiết kế lại chúng để thoải mái hơn. Chúng có đế giữa bằng bọt, đế lót có đệm thêm hỗ trợ vòm và nội thất một mảnh để loại bỏ các đường nối cọ xát vào chân của bạn. Bạn sẽ tìm thấy các phong cách yêu thích của mình, như Authentics , Eras , Old Skools , Slip-Ons , Sk8-His và Zushi SFs , tất cả đều được thiết kế lại với sự thoải mái trong tâm trí.

 

comfycush

 

Với hy vọng rằng công nghệ tiện nghi mới sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự, tôi quyết định thử Vans một lần nữa. Tôi đã sử dụng ComfyCush Old Skools để có thể so sánh chúng trực tiếp với đôi khác của mình - và những cải tiến về sự thoải mái hóa ra rất đáng chú ý.

 

Ấn tượng đầu tiên của tôi về ComfyCush Vans là chúng rất giống với các mẫu ban đầu, vì vậy ngoài cổng, đó là một điểm cộng lớn. Là một người có niềm đam mê thực sự với giày thể thao, tôi hầu như luôn ghét khi các thiết kế cổ điển bị thay đổi hoặc "cập nhật" bởi vì nó thường trở thành một đôi giày khác nhiều so với phiên bản thực sự mang tính biểu tượng. Trong trường hợp của ComfyCush Vans , có một số điểm khác biệt đáng chú ý, nhưng không có điểm nào làm mất đi tính thẩm mỹ tổng thể của đôi giày - mọi thay đổi đều có mục đích riêng biệt.

 

NGUỒN: SƯU TẦM

 

0866020707