Những bức ảnh đồng hồ yêu thích của nhiếp ảnh gia thời gian + thủy triều Jason từ năm 2019

 30/10/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

Những bức ảnh đồng hồ yêu thích của nhiếp ảnh gia thời gian + thủy triều Jason từ năm 2019

Tôi đã hỏi Jason, nhiếp ảnh gia thường trú của Time + Tide, liệu anh ấy có thể cho tôi biết những bức ảnh đồng hồ yêu thích của anh ấy từ năm 2019 mà anh ấy đã chụp mà hoàn toàn không nhận ra phạm vi tuyệt đối của công việc mà anh ấy đã thực hiện trong năm nay hay không. Tôi sớm phát hiện ra. 

“Này Jason, bạn đã chụp bao nhiêu ảnh trong năm nay?”

“Tôi đã chỉnh sửa bao nhiêu, hay bao nhiêu đã được xuất bản?”

“Không, bạn đã nhấn nút trên máy ảnh của mình bao nhiêu lần rồi?” 

“Ồ, đó là một con số lớn. Hàng chục nghìn, dễ dàng. ” 

Vì vậy, trong số hàng chục nghìn lần nhấp vào màn trập đã xảy ra kể từ lần cuối chúng tôi đón mặt trời ( đây là những mục yêu thích của tôi ), đây là những mục yêu thích của Jason, không theo thứ tự cụ thể, vì những lý do mà anh ấy trình bày dưới đây. 

Bí ẩn đôi Franck Muller

Ảnh xem yêu thích từ năm 2019

Đối xứng, màu sắc và kim cương. Rất nhiều kim cương. Và các chỉ số trang sức dễ thương như vậy.

Girard-Perregaux Laureato Chronograph

Ảnh xem yêu thích từ năm 2019

Tôi đã dành thời gian cho cảnh quay này (tôi hy vọng nó sẽ hiển thị). Nó giòn ở chỗ nó phải giòn, mịn ở chỗ nó phải mịn. Ánh sáng tỏa ra tuyệt đẹp từ kim loại chải. Đó là tất cả những gì tôi thích trong một cảnh quay trên đồng hồ.

Seiko Prospex SRPD50K

Ảnh xem yêu thích từ năm 2019

Đen trên nền đen là một trong những phong cách chụp yêu thích của tôi: chỉ bắt các cạnh, phản xạ và điểm nổi bật để đưa đồng hồ ra khỏi bóng tối. Thêm vào một sự bùng nổ của vàng.

anOrdain Model 2

Ảnh xem yêu thích từ năm 2019

Việc chọn ra các chi tiết khiến chiếc đồng hồ này trở nên thú vị khi quay. Lớp men này thật tuyệt vời, và hình dạng "công cụ iPhone" của bàn tay, cùng với kết cấu hạt mịn, thật tuyệt. Tôi thích nhìn bàn tay của người chế tạo trong các chi tiết màu xanh lam của các con số.

Laine 1817

Chắc chắn, bức ảnh đơn giản, nhưng chiếc đồng hồ rất đáng yêu nên nó đã phải nằm trong danh sách. Đặt ánh sáng để làm nổi bật bản khắc thực sự là tất cả những gì cần thiết.

Omega Seamaster Planet Ocean Chronograph

Ảnh xem yêu thích từ năm 2019

Nếu bạn đã xem qua ấn bản 2019 của tạp chí Time & Tideʼs NOW, bạn sẽ thấy hình ảnh này được trải rộng trên một trang đôi. Nó trông thật rực rỡ. Lớn, đậm và nhiều màu sắc. Thích chiếc đồng hồ này thực sự.

Hublot Classic Fusion Ferrari GT

Ảnh xem yêu thích từ năm 2019

Đây là chiếc đồng hồ bất ngờ của tôi. Đáng ra, điều đó không nên xảy ra, vì bất kỳ chiếc đồng hồ nào có đường cong mượt mà, các chi tiết và kết cấu tương phản đều thu hút sự chú ý của tôi. Tôi đã chụp nhiều ảnh hơn mức cần thiết, nhưng cuối cùng thì chính chi tiết này đã giúp tôi chụp được nó.

TAG Heuer Monaco V4

Ảnh xem yêu thích từ năm 2019

Thật là một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Cuối cùng, đến gần để xem những dây đai bánh răng nhỏ bé đó đã tóm gọn chiếc đồng hồ này. Thiết kế hấp dẫn.

NGUỒN: SƯU TẦM

0866020707