Mẫu đồ hồ Rado đỏ nên mua vào năm mới

 27/04/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

Xu hướng đeo đồng hồ tông đỏ đang được ưa chuộng trong dịp bước sang năm 2021.

dong ho do cho nam moi anh 1

Vào thời điểm cuối năm, các thương hiệu tích cực quảng bá và cho ra mắt những mẫu đồng hồ gam đỏ. Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Duoface Fagliano mang phom dáng hình chữ nhật với bản phối màu hài hòa giữa tông đỏ và bạc. Thiết kế có giá 26.544 USD trên các trang thương mại điện tử. Ảnh: Monochrome Watches.

dong ho do cho nam moi anh 2

Sắc đỏ được cây bút của tạp chí GQ ca ngợi là màu của đam mê, sự hiện đại. Nó giúp người đeo thêm phần nổi bật nhưng không mất đi nét thanh lịch. Ảnh: Watch Collecting Lifestyle.

dong ho do cho nam moi anh 3

Oris Big Crown Pointer Date x Fratello có kiểu dáng cổ điển với mặt tròn, đường viền vàng. Bên cạnh đó, phần quai đeo có 2 chất liệu là dây da và kim loại để thay đổi tùy theo phong cách. Ảnh: Monochrome Watches.

dong ho do cho nam moi anh 4

Mẫu phụ kiện được thương hiệu bán với giá 2.315 USD. Mặt số màu đỏ của các mẫu đồng hồ thường là phiên bản đặc biệt. Ảnh: Watch Times.

dong ho do cho nam moi anh 5

Thiết kế vintage của đồ hồ Rado Captain Cook Bronze được các tín đồ đánh giá cao. Diện mạo đầu tiên của mẫu phụ kiện ra mắt vào năm 1962. Phiên bản hiện tại được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người mua. Ảnh: Rado.

dong ho do cho nam moi anh 6

Mẫu đồ hồ Rado này hiện có giá 2.946 USD. Các chi tiết và kiểu dáng vẫn giữ nguyên vẻ cổ điển. Quai đeo làm từ vải tổng hợp, có độ bền cao. Captain Cook được thiết kế để luôn trường tồn cùng thời gian. Ảnh: Watch Guru.

dong ho do cho nam moi anh 7

Sắc đỏ mận mang đến tạo hình mới lạ cho Anordain Model 1 Plum Fumé. Bên cạnh đó, kiểu dáng đồng hồ phù hợp với nam và nữ. Các tín đồ cần chi hơn 2.300 USD để sở hữu món phụ kiện này. Ảnh: Cool Material

NGUỒN : ZING.VN

0866020707