Mẫu đồ hồ Omega có khả năng chống nước tốt

 16/04/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

Các thiết kế từ đồ hồ Omega, Rolex... được đánh giá cao nhờ khả năng chống nước và kiểu dáng mang hơi hướm cổ điển. 

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 1

Các mẫu đồng hồ chống nước 300 m thường được thiết kế núm xoáy vít vặn. Chi tiết này giúp đồng hồ có khả năng chống nước tốt. Oris Aquis GMT Date Whale Shark Limited Edition là một trong những mẫu đồng hồ có thể dùng khi đi lặn. Ảnh: Monochrome Watches.

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 2

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 3

Mẫu đồng hồ có kích thước 43,5 mm và độ dày 14 mm. Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị bộ máy tự động, có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Ảnh: Monochrome Watches.

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 4

đồ hồ Omega Seamaster 300M Co-Axial Master Chronometer được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự động. Khả năng dự trữ năng lượng của thiết bị lên đến 55 giờ. Ảnh: A Blog to Watch.

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 5

Thiết bị có khả năng chống nước 300 m. Bạn có thể thoải mái đeo khi đi bơi hoặc lặn. Tuy nhiên, không nên đeo để lặn sâu dưới đáy biển. Bên cạnh đó, mẫu đồ hồ Omega có kích thước mặt kính 42 mm và độ dày 12 mm. Ảnh: A Blog to Watch.

Kiểu dáng cổ điển, lịch lãm là điểm mạnh giúp Rolex Submariner No Date 114060 được ưa chuộng. Mẫu đồng hồ có kích thước mặt số là 40 mm với tông đen nam tính. Ảnh: Horbiter.

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 7

Thiết bị được trang bị bộ máy tự động. Khả năng chống nước của mẫu đồng hồ là 300 m. Ảnh: Watch Review blog.

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 8

Khác với các thiết kế thuần cổ điển, TAG Heuer Aquaracer 43mm Calibre 5 'Tortoise Shell Effect' mang kiểu dáng năng động. Bên cạnh đó, phiên bản màu xanh có thể phối hợp với đa dạng phong cách của nam giới. Ảnh: Watch on wrist.

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 9

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 10

Mẫu đồng hồ có khả năng chống nước 300 m, được trang bị bộ máy tự động TAG Heuer Calibre 5. Kích thước mặt số của thiết bị là 43 mm. Ảnh: Monochrome Watches.

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 11

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 12

IWC Aquatimer Chronograph có lớp vỏ làm từ thép không gỉ. Kích thước mặt kính là 44 mm và độ dày 17 mm. Giống như các mẫu đồng hồ ở trên, thiết bị có khả năng chống nước 300 m. Ảnh: IWC.

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 13

5 mau dong ho co kha nang chong nuoc tot anh 14

Sản phẩm của IWC được trang bị bộ máy tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ. Bên cạnh đó, mặt số màu đen giúp mẫu đồng hồ có thể phối hợp với đa dạng phong cách. Ảnh: IWC.

 

NGUỒN : ZING.VN

0866020707