Giải mã sức hút của đồ hồ Casio nam G-Shock GA-2000

 18/04/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

Sản phẩm mới ra mắt GA-2000 nhanh chóng tạo thành “trend” và được các chàng trai yêu thích không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

casio anh 1

GA-2000 có vẻ ngoài khác với đại đa số mẫu G-Shock truyền thống. Mặt đồng hồ không nhiều góc cạnh mà trơn bóng, giảm bớt sự hầm hố và tăng thêm sự lịch lãm cho cánh mày râu. Sự thay đổi này đem đến những phản ứng tích cực từ cộng đồng fan hâm mộ G-Shock trên thế giới.
casio anh 2
Đây là chiếc đồ hồ Casio nam G-Shock đầu tiên sử dụng vật liệu carbon trong sản xuất. Carbon là một loại vật liệu cao cấp và thường được sử dụng để chế tạo những trang thiết bị như máy bay, xe đua… Chúng có ưu điểm cứng, bền, nhẹ, chịu được sự tăng giảm nhiệt độ và không bị biến dạng.
casio anh 3
Casio đã bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho phần nắp lưng kim loại thay vì chỉ có một lớp như trước. Lớp bảo vệ này được làm bằng hợp chất nhựa và sợi thủy tinh có độ cứng hoàn hảo. Chính nhờ cấu trúc nắp lưng mới mà khả năng chống nước của đồ hồ casio nam GA-2000 vượt trội hơn. Chúng cũng có tác dụng hấp thụ lực tối đa, giúp bảo vệ lõi máy và tăng độ bền của dây.
casio anh 4
Khung máy của đồ hồ casio nam GA-2000 được đúc từ sự kết hợp giữa nhựa và sợi carbon mang đến khả năng chống sốc tốt, chống nứt gãy và tăng độ bền tối đa. Khung cùng cấu trúc nắp lưng kép đã tạo nên một cấu trúc chống sốc hoàn toàn mới cho đồng hồ G-Shock nói chung. Cấu trúc này cũng được dự đoán là cuộc cách mạng trong tương lai của G-Shock.
casio anh 5
Khung máy cứng cáp sẽ bảo vệ được lõi máy và nút bấm kim loại giúp hạn chế tác động của nội lực đến các nút bấm - một trong những bộ phận vận hành quan trọng của đồng hồ. Tất nhiên, sự thay đổi này cũng đem lại hiệu ứng thị giác tích cực hơn cho G-Shock GA-2000.
casio anh 6
GA-2000 chỉ nặng 64 gram, nhẹ hơn so với các mẫu G-Shock truyền thống gần 10 gram. Điều này một phần do đặc điểm của vật liệu carbon - siêu nhẹ, một phần do Casio đã lược bỏ hết các gờ bảo vệ nút bấm.
casio anh 7
Theo phong cách đường phố mạnh mẽ và năng động, GA-2000 gây ấn tượng mạnh với mặt số đĩa, đa chiều. Đặc biệt, chức năng dịch chuyển kim và đèn LED sáng giúp người sử dụng có thể đọc thông tin dễ dàng trong mọi điều kiện ánh sáng.
casio anh 8

đồ hồ Casio nam GA-2000 được thiết kế lại phần chốt cố định dây so với những chiếc đồng hồ G-Shock khác. Nhờ vậy, các chàng trai chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể tự thay đổi dây đeo dễ dàng. Thậm chí, Casio còn cung cấp thêm bộ 2 dây đeo đi kèm với mẫu GA-2000E để đáp ứng nhu cầu thời trang của phái mạnh.

NGUỒN : ZING.VN

0866020707