Đồng Hồ JACQUES DU MANOIR Của Nước Nào?

 19/09/2020  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

CÂU CHUYỆN SAU JACQUES DU MANOIR
Chúng tôi thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm của mình tại Thụy Sĩ. Được thúc đẩy bởi một nhóm các cá nhân trẻ và đầy tham vọng, chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu phụ kiện phát triển nhanh nhất tại Thụy Sĩ. Tuy nhiên, chúng tôi mơ lớn, nhưng mục tiêu của chúng tôi là tập trung và trung thực với di sản do Thụy Sĩ tạo ra. Chất lượng và thiết kế sẽ luôn là cốt lõi của thương hiệu chúng tôi. Nắm bắt những cơ hội mới. Và thử thách bản thân mỗi ngày với niềm đam mê lớn và sự khéo léo thực sự.

Jacques du Manoir đã tự phát minh lại. Điều này được thể hiện rõ nhất qua bộ sưu tập 2018 của các thương hiệu. Dù là hợp thời trang, truyền thống hay thanh lịch, Jacques du Manoir đảm bảo rằng, trên khắp thế giới, khách hàng sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ hấp dẫn họ.Sự lựa chọn mẫu mã tuyệt vời này khiến Jacques du Manoir trở thành một trong những thương hiệu năng động nhất trong tầm giá. Điều này phân biệt thương hiệu với bất kỳ thương hiệu nào khác. Hơn nữa, nhãn SWISS MADE đích thực trên mỗi chiếc đồng hồ càng đảm bảo rằng mỗi chiếc Jacques du Manoir là một sản phẩm chất lượng hàng đầu được sản xuất tại Thụy Sĩ.

VỀ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ JACQUES DU MANOIR


Cho dù bạn đang tham dự một sự kiện với cà vạt đen hay tận hưởng một ngày nắng bên Hồ, đội ngũ thiết kế Thụy Sĩ trẻ trung và tận tâm của chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để mang đến những thiết kế vĩnh cửu phù hợp với trang phục của bạn. Theo từng mùa, mục tiêu của chúng tôi là luôn vượt qua các ranh giới và không giải quyết cho con đường dễ dàng. Nhờ sản xuất nội bộ, chúng tôi có thể đảm bảo rằng tay nghề thủ công là trung tâm của DNA Thương hiệu của chúng tôi và luôn đi trước một bước.

Từ thiết kế thanh lịch đến sự kết hợp màu sắc táo bạo nhưng độc đáo, các loại đồng hồ đa dạng của chúng tôi sẽ giúp bạn phù hợp với mọi sự kiện, trang phục và tâm trạng!

https://www.jacquesdumanoir.ch/

Viết bình luận của bạn:
0866020707