Đồng Hồ Guess Của Nước Nào?

 29/10/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

Người đàn ông và phụ nữ ngồi trong xe hơi

Guess là thương hiệu phong cách sống trên toàn thế giới bán toàn bộ dòng sản phẩm denim, quần áo và phụ kiện tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả Hoa Kỳ.

 

Kết quả là, Guess không có danh tiếng như một thương hiệu đồng hồ; chứ không phải là một nhà sản xuất đồng hồ, nó là một thương hiệu sản xuất đồng hồ thiết kế. Hy vọng rằng điều này đã giúp thiết lập kỳ vọng của bạn đối với những chiếc đồng hồ do công ty này sản xuất một cách phù hợp.

 

Không quan tâm đến bất kỳ yếu tố nào trong số này, thương hiệu cam kết hàng hóa và dịch vụ có chất lượng vượt trội và tính toàn vẹn phù hợp với hình ảnh của thương hiệu. Guess đã được biết đến với denim và quần áo.

 

Đồng hồ Guess, tuy nhiên, không phổ biến lắm đối với những người sưu tập đồng hồ. Vì vậy, trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về Đồng hồ Guess để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi mua một chiếc.

 

Trong trường hợp của đồng hồ Guess, đặc biệt, Callanen International là công ty giới thiệu những chiếc đồng hồ đầu tiên vào năm 1984. Timex Corporation sở hữu 100% cổ phần của Callanen International, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty. Như vậy, Callanen đã tham gia vào việc sản xuất và phân phối đồng hồ Guess trên toàn cầu kể từ đó.

 

Vào năm 2005, Guess và Fossil tiết lộ rằng họ đang hoàn tất một thỏa thuận kéo dài 10 năm, theo đó công ty sẽ chuyển giao quyền sản xuất đồng hồ Guess cho Fossil. Điều này tạo ra một cơn ngứa nhỏ. Tuy nhiên, giao dịch đã giảm trong một tháng sau khi báo chí nắm được câu chuyện.

 

Callanen tiếp tục sản xuất và phân phối đồng hồ Guess, theo một thông cáo báo chí vào tháng 9 năm 2005. Các doanh nghiệp nói trên đã ký hợp đồng cấp phép 10 năm trên toàn thế giới có hiệu lực vào ngày đầu năm mới năm 2007. Ngoài thương hiệu đồng hồ Guess, Callanen cũng bán các thương hiệu được cấp phép, bao gồm Versace, cùng các công ty đồng hồ sang trọng khác .

Một doanh nghiệp toàn cầu mới có tên Sequel AG đã được thêm vào bộ phận Callanen International của Tập đoàn Timex vào tháng 11 năm 2006, vài tháng trước khi thỏa thuận cấp phép gia hạn có hiệu lực. Sequel AG là công ty con của Tập đoàn Timex.

 

Những nước nào sản xuất đồng hồ Guess?

 

Phần lớn các công ty thời trang, như Emporio Armani , cung cấp cho phép các bên khác sản xuất đồng hồ mang tên họ. Phần lớn trong số họ ủng hộ các tổ chức đồng hồ sản xuất và bán đồng hồ cho các thương hiệu khác, chẳng hạn như Fossil, cho những tổ chức chỉ sản xuất đồng hồ của riêng họ.

 

Guess đã áp dụng một cách tiếp cận tương tự. Sequel AG, một công ty con của Timex Group, sản xuất đồng hồ của công ty. Đặc biệt, nó chuyên về đồng hồ giá rẻ có cả thiết kế thạch anh và cơ khí.

 

Mặc dù trụ sở chính của Sequel ở Thụy Sĩ, công ty vẫn duy trì các địa điểm văn phòng ở Anh và Mỹ. Khi nói đến các địa điểm sản xuất, trang web của Timex Group đưa ra danh sách các địa điểm trên toàn cầu, từ Hoa Kỳ đến Trung Quốc.

 

Đồng hồ Guess, như đã nói trước đây, là những chiếc đồng hồ thời trang cao cấp. Do đó, sẽ là một quan niệm sai lầm khi dự đoán các chuyển động cơ học phức tạp từ những chiếc đồng hồ như vậy.

 

Cơ chế thạch anh Shiojiri của đồng hồ Guess Nữ Đồng hồ thạch anh tương tự với nền đen

Cơ chế thạch anh Shiojiri của Đồng hồ thạch anh tương tự nữ của Guess

 

Những chiếc đồng hồ này thường được điều khiển bằng thạch anh và chủ yếu quan tâm đến ngoại hình và phong cách tổng thể của chúng. Nói chung, những người đam mê đồng hồ không quan tâm đến những chiếc đồng hồ hợp thời trang , nếu nghiên cứu là chính xác. Khi nói đến đồng hồ Đoán, quy tắc tương tự cũng được áp dụng.

 

Họ muốn tập trung vào cơ học, chức năng và tay nghề để tạo ra một chiếc đồng hồ cụ thể hơn là tính thẩm mỹ. Khi nói đến đồng hồ, những người sành đồng hồ nghiêm túc chọn những công ty có lịch sử lâu đời trong ngành sản xuất đồng hồ và có xu hướng từ chối những tên tuổi thời trang như Daniel Wellington và Michael Kors.

 

Mặt khác, những người đam mê đồng hồ không đặt nặng cảm xúc của họ về đồng hồ Guess, ngoài cái nhìn tổng thể về những chiếc đồng hồ thời thượng.

 

Một số người tin rằng chúng đắt tiền, đặc biệt là khi các thương hiệu thay thế trong khung giá tương tự sử dụng các chuyển động vượt trội. Và họ có lịch sử sản xuất những chiếc đồng hồ đáng nể với mức giá hợp lý hơn. Đồng hồ Seiko, Orient , Citizen và thậm chí cả Casio chỉ là một số ít các thương hiệu được chú ý đến như những lựa chọn thay thế.

 

Đồng hồ Swatch khác nhau

Đồng hồ Swatch khác nhau

 

Ngoài ra, bạn có thể mua một chiếc Swatch hợp thời trang và có thêm lợi ích là được sản xuất tại Thụy Sĩ với cùng một mức giá. Để có thêm một ít tiền, bạn có thể chọn Tissot, một thương hiệu Thụy Sĩ cung cấp các sản phẩm có giá cả hợp lý.

 

Tuy nhiên, người hâm mộ không thể bàn cãi rằng đồng hồ Guess cực kỳ thời trang và vẻ ngoài của chúng tương xứng với thương hiệu mà chúng đại diện. Trên thực tế, người ta thường thấy sự so sánh với những chiếc đồng hồ thời trang cao cấp hơn của Fossil hoặc DKNY.

 

Bộ chuyển động thạch anh, vật liệu và tay nghề thủ công đều có chất lượng chấp nhận được, cũng như cấu trúc tổng thể. Đồng hồ Guess chạy bằng bộ chuyển động được sản xuất bởi các công ty Nhật Bản như Shojiri, một bộ phận của Tập đoàn Seiko / Epson. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng đồng hồ Guess bền và đáng tin cậy, đặc biệt là về độ chính xác và độ tin cậy của hiệu suất.

 

Tuy nhiên, vì những bộ chuyển động này tương đối rẻ, giá chúng tính không tương ứng với chi phí sản xuất chúng; do đó, phần lớn sự đánh dấu là do nhận thức về thương hiệu của công ty.

 

Đồng hồ Guess có tốt không?

 

Như một thuật ngữ tương đối, không có một giải pháp chắc chắn nào cho câu hỏi điều gì tạo nên chất lượng. Tuy nhiên, như đã nói trước đây, những người mua đồng hồ chính hãng sẽ không bao giờ coi chúng là những chiếc đồng hồ “tuyệt vời” theo bất kỳ cách nào. Nhiều người sẽ không nghĩ đến việc mua một chiếc vì họ không tin rằng chúng là “đồng hồ chính hãng”. 

 

Nhưng nếu bạn có kỳ vọng hợp lý và đặt giá trị cao vào thời trang chính thống, nhận diện thương hiệu và xu hướng hiện tại, chúng có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Các chuyển động, mặc dù chúng là thạch anh cấp thấp, được khen ngợi về độ chính xác của chúng. Vẻ ngoài tổng thể của những chiếc đồng hồ rất hấp dẫn và phản hồi từ người mua vô cùng thuận lợi.

 

Trong trường hợp bạn nhận biết được nhãn hiệu, bạn đang mặc. Guess là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang nhờ sự đa dạng của các sản phẩm hợp thời trang mà họ sản xuất trên toàn cầu.

 

Mặt khác, đồng hồ Guess không dành cho những người kén chọn về cơ học, chức năng và tay nghề của đồng hồ, như thể hiện rõ ngay từ cái tên.

 

Như một điểm tham khảo, một chiếc Orient Bambino hoặc Citizen Eco-Drive sẽ có giá tương đương với một chiếc Guess. Tuy nhiên, những thương hiệu này nổi tiếng trong việc sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng cao có tuổi thọ suốt đời, điều này là không thể xảy ra với đồng hồ Guess.

NGUỒN: SƯU TẦM

 

 

0866020707