ĐỒNG HỒ CARNIVAL 1986 CỦA NƯỚC NÀO?PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ CARNIVAL CHÍNH HÃNG

 12/06/2020  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

1.ĐỒNG HỒ CARNIVAL 1986 CỦA NƯỚC NÀO?

CARNIVAL là công ty con của Swiss Carnival Group Co., Ltd. Được thành lập vào năm 1986, nó đã vào Trung Quốc vào năm 2008, nhắm đến nhóm khách hàng trẻ và những người sành điệu, hướng đến đặc điểm công việc bận rộn, học tập và nhịp sống nhanh của nhóm này, cũng như theo đuổi quan điểm sống và làm việc thời thượng, trẻ trung, tự do, nhàn hạ của nhóm này.

đồng hồ carnival

Để khơi dậy sự cộng hưởng của người tiêu dùng, Carnival hy vọng rằng mọi người sẽ nắm bắt thời gian quý báu của mình và trân trọng từng phút từng giây trong cuộc sống, đồng thời tạo ra một hình ảnh thương hiệu thời trang, giản dị và hoài cổ, đồng thời thực hiện cách hiểu mới về văn hóa thương hiệu.

đồng hồ carnival
Thương hiệu Carnival đã tăng cường nỗ lực nghiên cứu và phát triển để tạo ra một phong cách thời trang và tự do, tích hợp văn hóa vào sản phẩm, và liên tục cải thiện thị hiếu sản phẩm. Tất cả các bộ phận của đồng hồ Carnival được cung cấp bởi các nhà sản xuất chuyên nghiệp. Các vật liệu sản xuất công nghệ cao tuyệt vời được thống nhất với các bộ máy nhập khẩu có độ chính xác cao và lâu bền, cộng thêm thiết kế tuyệt vời của đội ngũ sản xuất đến từ Thụy Sĩ.

đồng hồ carnival
     Carnival luôn tuân theo công nghệ sản xuất và phong cách thiết kế của Thụy Sĩ 1 cách nghiêm ngặt, phá vỡ tình trạng truyền thống lấy đồng hồ cổ điển trưởng thành làm xu hướng chủ đạo, phát triển một phong cách giản dị tự do trẻ trung và thời trang mới, đồng thời nỗ lực không ngừng để nhắm đến thị trường trong và ngoài nước.

đồng hồ carnival
     Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, Carnival có lợi thế giao thoa giữa công nghệ và nghệ thuật thời trang của Thụy Sĩ, có nhiều năm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật, khả năng chế tạo chính xác, đồng thời tiếp thu nhiều yếu tố tiên tiến thông qua các tương tác với khách hàng và quyết tâm hơn với khách hàng.

đồng hồ carnival

2. Quá trình phát triển Đồng hồ Carnival

Clarence Ariaudo, nhà chế tạo đồng hồ nổi tiếng đã thành lập một xưởng sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ vào những năm 60.Ông hi vọng có thể kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại với kĩ xảo điêu luyện của những người thợ sản xuất đồng hồ ở Thụy Sĩ để tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt hảo. Ông phát hiện ở địa phương có điều kiện thuận lợi: thiết bị công nghiệp hiện đại hóa, thiết bị máy móc tiên tiến nhất cùng truyền thống sản xuất đồng hồ kéo dài nhiều thế kỉ qua của Thụy Sĩ.

đồng hồ carnival 

Thương hiệu Carnival nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng và địa vị trong nghành sản xuất đồng hồ. Và các hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ như Longines, Tissot ủy quyền Clarence Ariaudo gia công các bộ phận quan trọng cho sản phẩm của họ.

Năm 1986, Clarence Ariaudo đã thành lập ra thương hiệu đồng hồ Carnival tại đất nước Thụy Sĩ. Đến tháng 08 năm 1990, doanh nhân Trung Quốc ông Dư Quảng Tiến đã tình cờ gặp Clarence Ariaudo tại triển lãm đồng hồ Basel, hai người gặp nhau như đã từng quen thân, trao đổi sôi nổi về công nghệ sản xuất đồng hồ, ông Dư Quảng Tiến đã nói cho Clarence Ariaudo về những thành tựu to lớn của cuộc cải cách mở cửa của Trung Quốc, đề nghị cùng mở 1 xưởng sản xuất tại Trung Quốc. 

đồng hồ carnival

đồng hồ carnival

Hai người cùng thống nhất ý kiến, góp vốn đầu tư, thành viên cố cán bộ phận công xưởng Thụy Sĩ do Clarence Ariaudo đứng đầu, thành lập thêm 1 xưởng sản xuất đồng hồ tại Thâm Quyến Trung Quốc, chuyên cung cấp linh kiện đồng hồ cho thành viên tập đoàn Swatch Thụy Sĩ. Dựa vào kĩ thuật sản xuất và công nghệ thiết kế của Thụy Sĩ của ông Clarence Ariaudo, đồng hồ CARNIVAL đã nhận được sự đánh giá tốt của khách hàng. Làm đặc tính phát sáng của chiếc đồng hồ được thể hiện hoàn hảo cũng đem đến ý nghĩa thời thượng mới cho thương hiệu.

đồng hồ carnival

Tháng 5 năm 2014 , Carnival đã tổ chức lễ công bố sản phẩm mới tại Bắc Kinh , cuộc họp báo hình ảnh mới, ngôi sao điện ảnh HU BING đảm nhận vai trò người phát ngôn thương hiệu. Việc này đã mở ra trào lưu thuê người nổi tiếng làm người phát ngôn trong các doanh nghiệp cùng ngành trong nước, nhằm loại bỏ sự cạnh tranh đồng chất hóa, bắt đầu thông qua việc nâng cao văn hóa doanh nghiệp và ý nghĩa thương hiệu để tích cực ứng phó với sự cạnh tranh của các thương hiệu nước ngoài.

đồng hồ carnival

Tháng 6 năm 2015, với vai trò là thương hiệu đồng hồ sang trọng và nhận được sự yêu thích của tầng lớp trung lưu trên toàn thế giới, đồng hồ CARNIVAL nhận được lời mời tham dự triễn lãm đồng hồ quốc tế tại Thâm Quyến, tại vị trí sang trọng nhưng không kém phần cổ điển nho nhã, đã nhận được sự chú ý của mọi quan khách ghé tham quan. Các sản phẩm mới nhận được lời khen không ngớt, 1 lần xem mà nhớ mãi không quên. Trở thành tâm điểm của buổi triển lãm, và thành công tổ chức buổi lễ long trọng công bố sản phẩm mới.

đồng hồ carnival

Tháng 6 năm 2016, Carnival được tròn 30 năm thành lập thương hiệu, để kỉ niệm cột mốc quan trọng này, CARNIVAL đưa ra dòng đồng hồ “truyền kỳ”, đồng thời mở ra  “truyền kì – thế kỉ mới” con đường hào quang truyền kì 30 năm của Carnival, các thị trường như Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Thụy Sĩ,… do người phát ngôn thương hiệu đồng hồ CARNIVAL – HUBING giới thiệu dòng sản phẩm mới “Truyền kỳ” là minh chứng hoàn hảo cho con đường 30 năm huyền thoại của Carnival, và cũng là yến tiệc hoành tránh cho đại lễ kỉ niệm 30 năm thành lập thương hiệu.

đồng hồ carnival
Cũng trong năm 2016 này, thương hiệu đồng hồ CARNIVAL chính thức đến thị trường Việt Nam qua sự phân phối độc quyền của Công ty TNHH NOLOGY Việt Nam. Hiện nay, Carnival chính hãng được Công ty TNHH NOLOGY Việt Nam ủy quyền phân phối cho rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đây là địa chỉ uy tín cho khách hàng muốn mua đồng hồ CARNIVAL chính hãng, chất lượng cao.

đồng hồ carnival
4. Người phát ngôn của thương hiệu Đồng hồ Carnival

Từ năm 2015 đến năm 2017, HU BING – một ngôi sao điện ảnh, người mẫu hàng đầu quốc tế đảm nhận vai trò người phát ngôn hình ảnh khu vực châu Á cho thương hiệu CARNIVAL, đã thể hiện sự thời thượng và nhã nhặn mà hãng luôn theo đuổi. Với vai trò là người phát ngôn hình ảnh của thương hiệu CARNIVAL, HU BING luôn là tiêu điểm chú ý của làng người mẫu, diễn viên, ca sĩ , tạp chí BAZAARMAN, là người mẫu Hoa đầu tiên bước lên vũ đài quốc tế. HU BING có thân hình làm người khác phải ngưỡi mộ, mang đậm phong cách đặc trưng của nam giới phương Đông. Anh ấy yêu thể thao, khoác lên mình khí chất tinh tế của nam giới, kết hợp với Carnival Thụy Sĩ là sự kết hợp hoàn hảo không tỳ vết. 

đồng hồ carnival

5. Khu thương hiệu Đồng hồ Carnival

Hiện nay, Carnival đã xây dựng trên 3000 điểm tiêu thụ trên phạm vi toàn thế giới. Tại các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Ấn Độ, Việt Nam, và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và vừa nổi tiếng xây dựng mạng lưới bán hàng, kinh doanh trải đều các quốc gia trên thế giới. 

đồng hồ carnival

Carnival tập trung vào nghiên cứu kỹ thuật và sự tinh tế. Công nghệ sáng tạo, máy móc chuẩn xác, và vật liệu có chất lượng cao, là 3 yếu tố chính cấu thành nên vẻ đẹp hấp dẫn của đồng hồ CARNIVAL. 

đồng hồ carnival
Cho đến triển lãm đồng hồ quốc tế tại Thâm Quyến năm 2016, đã nhận được trên 10 giải thưởng lớn trong các cuộc triển lãm quốc tế, dành được danh hiệu cao quý thươn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ “có tiền lực nhất”. Sản phẩm tinh tế CARNIVAL làm sống dậy năm tháng hoàng kim trong sự sa hoa tráng lệ đơn điệu. Trào lưu thế giới thay đổi không ngừng, mãi mãi không dừng lại. Sự vinh quang kinh nghiệm trong quá khứ, với sự nhiệt tình và tự tin về tương lai, ổn định tự tin trong những bước tiếp theo, đồng hồ Carnival tiếp tục có những bước tiến dẫn đầu của ngành công nghiệp đồng hồ!

đồng hồ carnival

6.Cách nhận biết Đồng hồ Carnival chính hãng

   Đồng hồ Carnival được ra đời vào năm 1986 tại Thụy Sĩ – cái nôi ra đời của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Với chiếc đồng hồ Carnival bạn sẽ thấy đúng chất của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ bởi nó sắc nét đến từng chi tiết và thiết kế sang trọng, lịch lãm. Một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thì khó có thể tránh khỏi vấn đề xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Và để giúp khách hàng không mua phải những chiêc đồng hồ giả đó,  trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp quý khách hàng có thể phân biệt đồng hồ Carnival chính hãng khi đi mua hàng.

   Cấu tạo của đồng hồ Carnival chính hãng                 

Sử dụng máy Miyota, Seiko (bộ máy được sử dụng cho các hãng ORIENT, SEIKO thuộc tập đoàn SEIKO EPSON Nhật Bản

đồng hồ carnival

đồng hồ carnival

Bộ khung và dây đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L với công nghệ mạ vàng PVD nhiều lớp(công nghệ xi mạ tiên tiến nhất hiện nay của các hãng đồng hồ Thụy Sĩ) cho độ sáng bóng và độ bền tốt nhất.

đồng hồ carnival

Mặt kính được làm bằng đá Sapphire nguyên khối có độ chống trầy tối ưu.

đồng hồ carnival

  Giá thành của đồng hồ Carnival

   Hàng nhái đánh vào tâm lý của người sử dụng thích hãng giá rẻ nên đã nhanh chóng lấn sâu vào thị trường khiến người tiêu dùng không phân biệt được. Đồng hồ Carnival chính hãng là dòng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ được sản xuất trên dây truyền và công nghệ hiện đại đã từng nhận được những chứng nhận về chất lượng đồng hồ đạt chuẩn của Thụy Sĩ nên giá bán của chúng sẽ rất cao. Chính vì vậy, nếu bạn bắt gặp một chiếc Carnival chỉ có giá bán từ vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng thì đó chắc chắn là hàng giả. Những mẫu Carnival đang được phân phối thường có giá bán rơi vào khoảng từ 1 – 20 triệu đồng.

  Tem chính hãng laze 3D 

   Tem bảo hành chính hãng của thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới Carnival được làm laze 3d. Loại tem này phải do cơ sở chính hãng có đầy đủ giấy tờ phân phối hàng chính hãng mới có thể sản xuất được, nên nếu khách hàng kiểm tra có loại tem này thì sản phẩm là hàng chính hãng. Tem được dán ngay chính giữa mặt sau của đồng hồ.

đồng hồ carnival

tem chính hãng laze 3D ở mặt sau đồng hồ Carnival

  Cân nặng : Bởi được làm bằng chất liệu cao cấp nên chiếc đồng hồ Carnival sẽ có trọng lượng lớn hơn đồng hồ giả. Khi đeo lên tay khách hàng sẽ có cảm giác chắc chắn nặng tay một chút.

   Đồng hồ Carnival chính hãng luôn đi kèm với giấy tờ, phụ kiện đầy đủ

   Một bộ đồng hồ Carnival bao giờ cũng phải có đủ hộp đựng, túi xách, sách hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành. Đồng hồ nhái thường thiếu hụt một trong số những phụ kiện trên hoặc có khi là chỉ có nguyên một chiếc đồng hồ được đựng trong túi ni lông bình thường.

đồng hồ carnival

Qua những chia sẻ trên về cách nhận biết đồng hồ carnival, mong rằng trong thời gian tới, tất cả khách hàng sẽ mua được cho mình những mẫu đồng hồ chính hãng của thương hiệu này.

Viết bình luận của bạn:
0866020707