1/Mục đích và phạm vi thu thập thông tin :

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của https://donghojackphan.vn/  quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một số thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin khi quý khách truy cập vào website bao gồm: số trang, các trang bạn click, địa chỉ ip, loại brower, ngôn ngữ sử dụng.

2/Phạm vi sử dụng thông tin :

Đồng Hồ Jack Phan sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp để:

– Liên hệ với khách hàng khi cần thiết

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng các thông tin mới trên website của chúng tôi: các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại.

3/Thời gian lưu trữ thông tin :

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Còn lại đều được lưu trữ tại máy chủ của Prima Watch

4/Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân :

Hộ kinh doanh : Đồng Hồ Jack Phan

Điện thoại : 0989985222

Địa chỉ : 590/4B C ách m ạng th áng 8 P11 Q3 TpHcm

Email : cskh@donghojackphan.vn

5/Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu các nhân của mình :

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Đồng Hồ Jack Phan theo thông tin sau đây:

Email : cskh@donghojackphan.vn

Hotline : 0989985222

6/Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được thông tin :

– Đồng Hồ Jack Phan sẽ không chia sẽ các thông tin thu thập cho các bên thứ ba khi không có sự đồng ý của khách hàng

– Trong trường hợp máy chủ bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu về thông tin của khách hàng, Đồng Hồ Jack Phan sẽ có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

7Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo :

Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. Ban quản trị (BQT) sẽ thực hiện các công việc sau:

BQT sẽ liên lạc với thành viên bị khiếu nại qua Email/ Điện thoại để yêu cầu giải trình thông tin. Cung cấp thông tin khiếu nại của khách hàng đến ban quản lý website

BQT sẽ chủ động liên hệ với khách hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, BQT sẽ thông báo về tình hình và bồi thường trên thực tế..

Thành viên/ khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. BQT sẽ hỗ trợ thành viên/ khách hàng có khiếu nại trong việc thống kê các thành viên/ khách hàng có cùng khiếu nại. Đồng thời BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. BQT sẽ thông báo trên g-tech.vn về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các thành viên được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.

BQT sẽ mở lại tài khoản cho thành viên bị khiếu nại trong trường hợp sau:

Nếu thành viên/ khách hàng có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của thành viên bị khiếu nại đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.

– Mỗi trang trong phạm vi Website Chúng tôi đều có đường dẫn tới Chính sách Bảo mật này. Mọi khiếu nại vui long gửi về :

Hộ kinh doanh : Đồng Hồ Jack Phan

Điện thoại : 0989985222

Địa chỉ : 590/4B C ách m ạng th áng 8 P11 Q3 TpHcm

Email : cskh@donghojackphan.vn