CÁCH NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ DW CHÍNH HÃNG !

 12/06/2020  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU THƯƠNG HIỆU DANIEL WELLINGTON

Đó là một cuộc gặp gỡ tình cờ ở nửa vòng trái đất đã truyền cảm hứng cho ý tưởng cho Daniel Wellington. Trong chuyến đi này, người sáng lập của chúng tôi, Filip Tysander, đã gặp một quý ông người Anh hấp dẫn với phong cách hoàn hảo nhưng không hề kém cạnh. Người đàn ông có một sự yêu thích đặc biệt khi đeo đồng hồ cổ điển của mình trên dây đeo NATO cũ, phong hóa. Tên của anh ấy? Daniel Wellington.

Lấy cảm hứng từ phong cách vượt thời gian mới quen thuộc của mình, Filip quyết định tạo ra dòng đồng hồ của riêng mình. Tối giản và tinh tế, thiết kế cổ điển với dây đai có thể thay thế được đã trở thành một mặt hàng chủ lực, với sức hấp dẫn thực sự rộng. Vài năm sau, thiết kế này vẫn là một phần của những gì làm cho Daniel Wellington trở nên đặc biệt.

THIẾT KẾ DANIEL WELLINGTON

Daniel Wellington đại diện cho thiết kế định hướng chi tiết tốt nhất của nó. Được thèm muốn bởi sự quyến rũ trang nhã của họ, đồng hồ và phụ kiện mang tính biểu tượng của chúng tôi được đeo trong tất cả các dịp bởi nam giới và phụ nữ trên toàn thế giới.

Chúng tôi tin vào việc giữ cho nó đơn giản, sử dụng các dòng sạch và để sản phẩm tự nói lên. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của chúng tôi được đặc trưng bởi sự đơn giản và tối giản. Tập hợp những phẩm chất tinh tế này là điều làm cho Daniel Wellington trở thành một tác phẩm kinh điển thực sự để yêu trong nhiều năm tới.

MUA ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Thương hiệu Daniel Wellington được phân phối độc quyền bởi Cty Chronosoft Đông Dương tại Việt Nam

Qúy khách có thể tìm mua đồng hồ DW chính hãng tại các Đại lý bán lẻ được Chronosoft Đông Dương chứng nhận trên toàn quốc.

Qúy khách cũng có thể tìm cửa hàng trên trang chủ của DW :

https://storelocator.danielwellington.com/vn

Viết bình luận của bạn:
0866020707