Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger

 13/11/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

Bạn đã bao giờ vô tình xóa tin nhắn Facebook trên Messenger chưa? Chà, mất cuộc trò chuyện cũ trên Facebook với những người thân yêu của bạn là một cơn ác mộng và không ai muốn trải qua những cảm giác khủng khiếp như vậy.

 

Nếu bạn đã từng vô tình xóa các cuộc trò chuyện quan trọng trên Facebook, thì không cần phải hoảng sợ! Tin tuyệt vời là có rất nhiều cách dễ dàng để bạn có thể lấy lại các tin nhắn Facebook đã mất của mình và truy cập lại vào những kỷ niệm quý giá.

 

Như vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã làm sáng tỏ cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

 

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa vĩnh viễn trên Messenger

 

Khôi phục cuộc trò chuyện Facebook đã xóa không phải là khoa học tên lửa. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách khôi phục các cuộc trò chuyện Facebook đã xóa một cách nhanh chóng:

 

1. Kiểm tra xem tin nhắn trên Facebook có bị xóa vĩnh viễn hay không

 

Đây là một trong những điều rõ ràng nhất cần xem xét trước khi bạn cố gắng tìm giải pháp khôi phục tin nhắn đã xóa trong Messenger. Thông thường, tin nhắn không thực sự bị xóa, nó chỉ trở nên khó định vị do có một số cuộc trò chuyện mới hơn.

 

Do đó, đảm bảo rằng bạn đã thực sự xóa cuộc trò chuyện trên Facebook có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mà bạn có thể đã bỏ ra để tìm cách khôi phục chúng.

 

Nếu bạn không thể tìm thấy tin nhắn của mình, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

 

2. Khôi phục các tin nhắn Messenger đã bị xóa vĩnh viễn qua các chủ đề đã lưu trữ

 

Rất có thể bạn chưa xóa các cuộc trò chuyện trên Facebook nhưng lại vô tình lưu trữ chúng. Nếu đúng như vậy, bạn có thể dễ dàng khôi phục các cuộc trò chuyện FB đó bằng cách hủy lưu trữ chúng.

 

Làm theo các bước để truy xuất tin nhắn Facebook trên Android, iPhone và iPad:

 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị Android / iPhone của bạn.

Bước 2: Điều hướng đến thanh tìm kiếm và tìm kiếm tên của người mà bạn nghĩ rằng bạn đã xóa cuộc trò chuyện.

Bước 3: Khi bạn tìm thấy cuộc trò chuyện bị mất, hãy hủy lưu trữ cuộc trò chuyện bằng cách gửi cho người đó một tin nhắn mới. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại các cuộc trò chuyện Facebook đã mất của mình.

 

Làm theo các bước để lấy tin nhắn Facebook trên máy tính để bàn (messenger.com):

 

Bước 1: Mở Facebook Messenger trên PC của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Bước 2: Từ danh sách các mục, chọn tùy chọn “Chủ đề đã lưu trữ” .

 

Các bước khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên máy tính để bàn

 

Bước 3: Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các tin nhắn Facebook đã ẩn. Bạn có thể hủy lưu trữ bất kỳ thư nào trong số họ bằng cách gửi một tin nhắn mới cho người nhận.

 

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa vĩnh viễn trên PC

 

Nếu bạn không tìm thấy tin nhắn Facebook bị mất của mình trong thư mục lưu trữ, rất có thể bạn đã xóa chúng. Nếu đúng như vậy, bạn vẫn có thể dễ dàng khôi phục những tin nhắn vô tình bị xóa đó từ cài đặt Facebook.

 

Đây là những gì bạn cần làm:

 

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trong trình duyệt web trên máy tính của bạn và điều hướng đến 'Cài đặt'.

Bước 2: Tại đây, hãy truy cập vào Cài đặt tài khoản chung> Thông tin Facebook của bạn và sau đó nhấp vào tùy chọn 'Tải xuống thông tin của bạn'.

 

cách khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn trên máy tính

 

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ có thể tải xuống từng bit dữ liệu Facebook của mình, bao gồm nhận xét, lượt thích và phản ứng. Tại đây đánh dấu vào hộp bên cạnh tùy chọn 'Tin nhắn' và sau đó nhấp vào nút 'Tạo tệp'.

 

tải tin nhắn Facebook bị mất

 

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Sau đó nhấp vào nút 'Tải xuống' bên cạnh tên tệp như thể hiện trong hình ảnh bên dưới.

 

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa

 

Bước 5: Sau khi nhấp vào nút, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu Facebook của mình vì các vấn đề liên quan đến bảo mật.

Bước 6: Nhập mật khẩu của bạn và chọn vị trí tải xuống trên PC nơi bạn muốn lưu tệp.

 

Bây giờ bạn đã lưu thư mục dữ liệu Facebook trên máy tính để bàn của mình, bạn có thể dễ dàng mở tệp và xem tất cả các tin nhắn messenger đã xóa của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

 

Khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android với File Explorer

 

Nhiều người không biết rằng Facebook lưu trữ một bản sao dữ liệu của bạn trong bộ nhớ của điện thoại. Vì vậy, nếu các phương pháp được liệt kê ở trên không hiệu quả với bạn, thì bạn có thể lấy lại các văn bản Facebook đã xóa của mình với sự trợ giúp của ứng dụng quản lý tệp Android.

 

Làm theo các bước đơn giản dưới đây để khôi phục tin nhắn Facebook Messenger:

 

Bước 1: Mở ứng dụng Trình quản lý tệp trên Android của bạn và chọn Bộ nhớ> Bộ nhớ trong .

Bước 2: Cuộn qua danh sách các mục và mở thư mục có tên 'Android'.

Bước 3: Tại đây bạn truy cập vào Data> com.facebook.orca> cache> fb_temp.

 

Thư mục tạm thời FB chứa tất cả các tệp sao lưu liên quan đến Facebook Messenger. Vì vậy, có nhiều khả năng bạn có thể tìm thấy các cuộc trò chuyện FB đã xóa của mình trong đó.

 

Khôi phục tin nhắn Facebook Messenger đã xóa bằng ứng dụng của bên thứ ba

 

Điều tiếp theo bạn có thể thử khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa là sử dụng ứng dụng khôi phục dữ liệu của bên thứ ba. Các công cụ khôi phục dữ liệu là giải pháp an toàn nhất để lấy lại các tệp vô tình bị xóa hoặc bị hỏng của bạn.

 

Với sự trợ giúp của các ứng dụng này, bạn không chỉ có thể nhanh chóng lấy lại các tin nhắn đã xóa của mình mà còn có thể lấy lại quyền truy cập vào các loại tệp vô tình bị mất khác như ảnh, tài liệu, email, v.v.

 

Trong số hàng trăm giải pháp khôi phục dữ liệu có sẵn trực tuyến, Stellar và Recuva là hai công cụ phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng để khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa vĩnh viễn trên Facebook của mình.

 

Nhiều người dùng đã không ngừng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi 'làm cách nào để khôi phục các tin nhắn messenger đã bị xóa vĩnh viễn?' Và chúng tôi hy vọng bài viết của chúng tôi đủ thông tin để giúp bạn tìm ra giải pháp thích hợp.

 

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger, bạn không phải lo lắng về việc mất các cuộc trò chuyện quý giá của bạn nữa.

 

Phương pháp nào đã giúp bạn khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

 

NGUỒN: SƯU TẦM

0866020707