Cách đo chiều dài dây đồng hồ đơn giản nhất

Việc xác định kích thước phù hợp của dây đeo đồng hồ khá dễ dàng. Bạn có thể đo chiều rộng và chiều dài của dây đeo đồng hồ bằngthước méthoặcthướcdây.

Nếu đó là dây da, bạn cũng có thể kiểm tra mặt trái: chiều rộng vấu thường được in sâu vào lớp lót. Tuy nhiên, để có độ chính xác cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đo cả chiều rộng rõ ràng giữa các vấu (Hình 1) và chiều rộng rõ ràng bên trong khóa (Hình 2) bằngthước cặp kỹ thuật số.

Định cỡ đồ họa thông tin

Khi đo chiều dài của dây đeo đồng hồ đây da (Hình 3), hãy nhớ đo phần lỗ và phần khóa. Phần lỗ, trừ đi khoảng cách giữa lỗ giữa và đầu dây đeo, cộng với phần khóa, cộng với đường kính vỏ đồng hồ, phải bằng chu vi cổ tay.

Để xác định chiều dài thích hợp của một chiếc vòng tay kim loại (Hình 4), trước tiên hãy đo chu vi cổ tay của bạn bằngthước dây hệ mét, sau đó lấy nó trừ đi đường kính vỏ đồng hồ. Một cách khác là tháo vòng đeo tay bằng kim loại khỏi vỏ đồng hồ và đo tổng chiều dài của nó ở một vị trí bằng phẳng.

Chiều dài của dây đeo đồng hồ Hirsch

Chiều dàiPhần lỗPhần khóaToàn bộCổ tay
NS100 mm60 mm160 mm140-160 mm
NS110 mm70 mm180 mm160-180 mm
L120 mm80 mm200 mm180-200 mm
XL120 mm100 mm220 mm200-220 mm

Độ dài nêu trên áp dụng cho dây đồng hồ chính hãng của các bộ sưu tập Hirsch Precious, Sport và Classic. Các thông số kỹ thuật của các bộ sưu tập khác có thể khác nhau.

SƯU TẦM

Tôi là Phương Thiên Hữu có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing: SEO, Google Ads, Facebook Marketing, TikTok
Phương Thiên Hữu
Fanpage
Zalo
Phone