7 mẫu đồng hồ nam sành điệu có giá dưới 2 triệu

 09/05/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

GQ thống kê những mẫu đồng hồ kiểu dáng sành điệu, dễ phối đồ và có mức giá phải chăng.

dong ho nam gia re anh 1

GQ cho biết một số mẫu đồng hồ giá rẻ đang được mua nhiều trên các trang thương mại điện tử. Trong số đó, những thương hiệu điển hình mà phái mạnh có thể tin tưởng như Seiko, Timex hoặc Casio.

dong ho nam gia re anh 2

Một trong những mẫu đồng hồ có thể thích ứng với mọi phong cách là Skagen Men's Sundby Titanium and Stainless Steel. Đồng hồ có giá dưới 2 triệu với lớp vỏ làm bằng titan. Kiểu dáng và mức giá của sản phẩm được đánh giá cao. Tuy nhiên, khả năng chống nước 30 m không quá ấn tượng.

dong ho nam gia re anh 3

Timex Expedition Gallatin solar-powered hiện được bán với giá dưới 2 triệu. Mẫu đồng hồ có tông đen với kiểu dáng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, khả năng chống nước của thiết bị là 50 m. Bạn không nên đeo sản phẩm khi đi lặn.

dong ho nam gia re anh 4

Thời gian gần đây, các mẫu đồng hồ có thiết kế tối giản được nam giới ưa chuộng. Bởi vậy, Skagen Men's Jorn Minimalistic Stainless Steel Quartz Watch thêm nổi tiếng. Mẫu đồng hồ có giá dưới 2 triệu trên các trang thương mại điện tử. Kích thước vỏ của thiết bị là 41 mm cùng khả năng chống nước 50 m.

dong ho nam gia re anh 5

Khả năng chống nước 100 m là một trong những ưu điểm của Sturhling pro diver watch. Thiết bị có giá dưới 2 triệu trên trang thương mại điện tử. Thiết kế của Sturhling pro diver watch phù hợp với nam giới theo đuổi phong cách lịch lãm.

dong ho nam gia re anh 6

Timex Expedition Scout 40 watch có giá dưới 2 triệu. Thiết bị được gắn dây da với mặt số màu kem. Khả năng chống nước của mẫu đồng hồ là 50 m.

dong ho nam gia re anh 7

Các thiết kế từ Casio luôn được yêu thích nhờ mức giá phải chăng. Casio Super Illuminator diver watch có giá dưới 2 triệu. Kích thước vỏ của thiết bị là 44 mm. Trong khi đó, khả năng chống nước là 100 m.

dong ho nam gia re anh 8

Timex New England watch mang kiểu dáng phù hợp với những chàng trai theo đuổi phong cách cổ điển. Mẫu đồng hồ có giá 40 USD. Khả năng chống nước của thiết bị là 30 m, không phù hợp để đeo khi đi bơi.

NGUỒN : ZING.VN

0866020707