7 Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Trên Trái Đất

 18/10/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

Ghé thăm những danh lam thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới

Có rất nhiều nơi tuyệt đẹp trên trái đất này mà bạn nên ghé thăm. Cho dù bạn là một người yêu thiên nhiên và thích các hoạt động ngoài trời , bạn thích đắm mình trong viện bảo tàng hay bạn muốn trải nghiệm bầu không khí đặc biệt ở một đất nước không tên tuổi. Nhưng, với rất nhiều địa điểm để tham quan, bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Những nơi đẹp nhất trên thế giới để tham quan là gì? Để làm cho kế hoạch kỳ nghỉ của bạn dễ dàng hơn một chút, đây là một số địa điểm đẹp nhất trên thế giới dành cho bạn.


1. Vịnh Hạ Long - Việt Nam

Vịnh Hạ Long lạ thường nằm ở cực Bắc của Việt Nam , gần biên giới với Trung Quốc . Bạn có thể biết đến cảnh quan ấn tượng này từ bộ phim James Bond nổi tiếng "Ngày mai không bao giờ chết". Chúng tôi khuyên bạn nên thuê một chiếc thuyền và bơi trong làn nước biển xanh trong như ngọc, một trải nghiệm khó tả!

2. Đấu trường La Mã - Ý

Bạn có thể đến thăm vô số điểm tham quan ở thủ đô Rome của Ý , nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm Đấu trường La Mã độc đáo . Đấu trường khổng lồ là nơi tổ chức các trận chiến đấu của vị Hoàng đế cầm quyền. Một trải nghiệm thú vị!

3. Rừng nhiệt đới Amazon - Nam Mỹ

Xanh thẳm và tràn đầy sức sống: đây là những yếu tố quan trọng của rừng nhiệt đới Amazon . Có lẽ không có khu rừng nào khác trên thế giới ấn tượng như vậy. Vì lý do chính đáng, Amazon còn được gọi là "lá phổi xanh của trái đất". Đi lang thang trong rừng đến những nơi đặc biệt nhất.

4. Kim tự tháp Giza - Ai Cập

Nếu có một địa điểm lịch sử trên thế giới để ghé thăm, thì đó là Ai Cập ! Chẳng hạn như lịch sử vô song của các pharaoh, những kim tự tháp khổng lồ trên sa mạc và thủ đô Cairo cao ngất ngưởng . Chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ tất cả những điều này trong kỳ nghỉ của bạn ở Ai Cập. Các kim tự tháp nổi tiếng của Giza , trong đó bao gồm trong tổng số 6 mảnh, là một trong những tòa nhà lâu đời nhất trên thế giới. Bạn sẽ bị mê hoặc!

5. Taj Mahal - Ấn Độ

Taj Mahal có lẽ là lăng mộ quyến rũ nhất thế giới và là điểm thu hút nhiều du khách nhất ở Ấn Độ . Chúng tôi cũng biết lý do tại sao, bởi vì nơi này còn nhiều ấn tượng! Tòa nhà bằng đá cẩm thạch trắng đối xứng nổi bật giữa bầu trời xanh ngắt. Nếu bạn đang ở Ấn Độ, bạn phải đến thăm thành phố Agra.

6. Angkor Wat - Campuchia

Đừng rời khỏi đất nước Campuchia tuyệt vời mà không ghé thăm "Thành phố của những ngôi đền", một quần thể khảo cổ học rộng lớn được tạo thành từ nhiều ngôi đền cổ và các di tích khác. Có lẽ ngôi đền nổi tiếng nhất là Angkor Wat , hãy đến thăm nó vào lúc mặt trời mọc và chụp những bức ảnh đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn!

7. Grand Canyon - Mỹ

Grand Canyon là một hẻm núi lớn dài 277 dặm, ở một số nơi rộng không dưới 18 dặm và sâu gần 1,5 dặm. Bạn có thể khám phá những điều kỳ diệu của thiên nhiên bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả đi thuyền qua sông Colorado và khu vực xung quanh.

 

NGUỒN: SƯU TẦM

 

0866020707