5 mẫu đồng hồ Mido siêu chất nên sở hữu

 30/10/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

5 đồng hồ Mido nên mua tại T + T Shop ngay bây giờ

Được thành lập cách đây hơn một thế kỷ, Mido là một thương hiệu có một số lịch sử nghiêm túc đằng sau nó. Từ việc sản xuất đồng hồ cho người sáng lập Bugatti , đến việc sản xuất một số đồng hồ lặn chức năng sớm nhất , Mido vẫn nằm trong tầm ngắm của một số người đam mê. Trong những năm gần đây, nhà sản xuất đồng hồ do Le Locle thành lập đã tạo ra một vị trí thích hợp trong không gian đồng hồ công cụ giá cả phải chăng, cung cấp một loạt đồng hồ lặn và đồng hồ bấm giờ với mức giá không thể phá vỡ ngân hàng . Những chiếc đồng hồ có chức năng chuyển tiếp, được chế tạo mạnh mẽ này là một lựa chọn tuyệt vời hàng ngày nếu bạn đang theo đuổi một thứ gì đó có vẻ đẹp và không cần phải quấn bông gòn khi ra khỏi nhà.

Đồng hồ Mido để mua

Gần đây Time + Tide đã tự hào thông báo rằng chúng tôi sẽ dự trữ Mido trong T + T Shop, cung cấp một số tài liệu tham khảo thú vị đã được thực hiện với cộng đồng sưu tập. Hãy cùng điểm qua 5 mẫu đồng hồ Mido đáng mua tại shop ngay bây giờ.

Mido Ocean Star Chronograph

Chiếc đồng hồ bấm giờ lặn màu đen này có một chút gì đó thú vị trên cổ tay, được chế tạo cho những nơi khó khăn và sẵn sàng hoạt động ngoài trời. Đặc trưng với vỏ thép 44mm có lớp phủ DLC màu đen, gờ bằng gốm đen kết hợp hoàn hảo với giao diện đơn sắc. Chứa bộ máy chronograph Mido Calibre 60 tự động, cung cấp 60 giờ dự trữ năng lượng, nó đi kèm với một dây đeo cao su thoải mái sẽ trông đẹp nếu bạn đang ở trên bãi biển hoặc trong phòng họp.

Giá: AUD $ 3,675 . Xem chi tiết đầy đủ ngay tại đây .

Mido Ocean Star Tribute

Cỗ máy lặn màu xanh lá cây, gọn gàng này có kích thước khiêm tốn hơn một chút so với người đồng hương chronograph của nó, với vỏ có đường kính 40,5mm. Tuy nhiên, đừng để điều đó khiến bạn nghĩ rằng nó kém khả năng hơn, vì nó đảm bảo khả năng chống nước 200m và dây đeo thoải mái không kém, lần này sử dụng chất liệu vải cứng.

Giá: AUD $ 1400. Xem chi tiết đầy đủ ngay tại đây .

Mido Ocean Star GMT

giờ GMT tốt nhất năm 2020

Thường thì khi đeo đồng hồ lặn, bạn sẽ không làm việc đó ở vùng nước gần bạn nhất. Rất có thể, bạn đã đi du lịch, có thể là giữa các quốc gia cho chuyến phiêu lưu với bình dưỡng khí của mình, việc chế tạo một chiếc đồng hồ lặn có chức năng GMT là một ý tưởng khá hay. Mặt số rất dễ đọc được đóng khung bằng gốm, trong khi vỏ thép 44mm chứa bộ máy Automatic Mido Calibre 80. Mọi thứ bạn cần, không gì bạn không có.

Giá: AUD $ 1825. Xem chi tiết đầy đủ ngay tại đây .

Mido Ocean Star

Đồng hồ Mido để mua

Không có chức năng chronograph hoặc GMT, Mido Ocean Star chỉ xem giờ là một lựa chọn hợp lý để giúp bạn luôn đồng hành cùng bạn. Với một cửa sổ ngày và tháng ở vị trí 3 giờ cho một chút chức năng hàng ngày, tham chiếu 42,5mm này có một chút gì đó sang trọng.

Giá: AUD $ 1475. Xem chi tiết đầy đủ ngay tại đây .

Mido Ocean Star 200C

Đồng hồ Mido để mua

Bạn không thấy quá nhiều đồng hồ lặn màu xám, điều này thật đáng tiếc - chúng trông rất tuyệt. Đặc biệt là với một chút màu cam mà chúng tôi tìm thấy trong Mido Ocean Star 200C, tài liệu tham khảo này cũng có vỏ thép 42,5mm hoạt động độc đáo với mặt số màu xám mềm và gờ bằng gốm. Với khả năng chống nước 200m, thợ lặn này sẽ có thể đi đến bất cứ nơi nào mà chân chèo của bạn có thể đưa bạn đi.

0866020707