3 Mẫu Đồ hồ Seiko được lấy cảm hứng từ sushi, ván trượt

 24/04/2021  Đăng bởi: Đồng hồ JACK PHAN

Các chi tiết màu sắc giống đồ ăn, ván trượt và mũ của samurai giúp mẫu đồ hồ Seiko thêm phần độc đáo.

dong ho giong sushi anh 1

Hype Beast Nhật Bản đưa tin Seiko hợp tác cùng thương hiệu ván trượt Evisen Skateboards cho ra mắt 3 mẫu đồng hồ mới. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ sushi, ván trượt và mũ của samurai. Ảnh: Seiko.

dong ho giong sushi anh 2

Seiko 5 Sports Evisen Skateboards Limited Editions có 3 phiên bản ra mắt giới hạn với tổng là 2.200 mẫu. Trong khi đó, sản phẩm SBSA105 tái hiện lại món sushi cá ngừ. Phần quai có tông trắng nhìn giống cơm. Bên cạnh đó, mặt số tông đỏ đại diện cho miếng cá ngừ và nắp sau màu mù tạt. Ảnh: Seiko.

dong ho giong sushi anh 3

Mẫu đồng hồ sản xuất giới hạn với 700 chiếc. Thiết bị được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự động. Bên cạnh đó, sản phẩm của Seiko có khả năng chống nước 100 m. Ảnh: Hypebeast.

dong ho giong sushi anh 4

Các mẫu đồng hồ có giá khoảng 474 USD. Thiết kế lấy cảm hứng từ ván trượt được tung ra 1.500 chiếc. Ảnh: Watch i love.

dong ho giong sushi anh 5

dong ho giong sushi anh 6

Khả năng chống nước, bộ máy của 3 mẫu đồng hồ đều giống nhau. Kích thước mặt số là 42,5 mm và 13,4 mm. Ảnh: Hypebeast.

dong ho giong sushi anh 7

Khác với các thiết kế năng động, mẫu đồ hồ Seiko lấy cảm hứng từ mũ của samurai là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách sang trọng và cổ điển. 3 mẫu đồ hồ Seiko sẽ ra mắt thị trường vào ngày 23/4. Ảnh: Watch i love.

dong ho giong sushi anh 8

dong ho giong sushi anh 9

Để kỷ niệm sự hợp tác và phát hành sản phẩm giữa 2 thương hiệu, một cửa hàng pop-up được thiết kế bởi Evisen Skateboards sẽ mở trong thời gian giới hạn tại Harajuku, Tokyo, Nhật Bản. Cửa hàng bắt đầu mở cửa từ ngày 16/4. Ảnh: Hypebeast.

NGUỒN : ZING.VN

0866020707